lịch thi đấu vòng loại châu á 2022 Tòa án Hà Lan: FIFA Ultimate Team Packs không phải là một cờ bạc

Tòa án Hà Lan: FIFA Ultimate Team Packs không phải là một cờ bạc

Ngày 22 tháng 3 năm 2022

Bộ phận quyền tài phán hành chính, tòa án cao nhất ở Hà Lan, gần đây đã tuyên bố rằng các gói trong FIFA Team Ultimate không tạo thành một hình thức trò chơi cơ hội và do đó không thuộc bxh vl world cup 2022 chau a Đạo luật chơi game. Với phán quyết đó, tòa án bác bỏ một bản án trước đó từ năm 2020 đã phán quyết rằng cái gọi là hộp loot trong chế độ FUT của FIFA là một hình thức đánh bạc. Kháng cáo gần đây về kháng cáo này cũng đảm bảo rằng EA Sports, nhà phát triển của FIFA, không còn phải trả khoản tiền phạt sớm hơn vì vi phạm Đạo luật chơi game 10 triệu euro. Tuyên bố là một sự phát triển thú vị cho esports ở Hà Lan.

Hộp Loot FIFA không đánh bạc

Phán quyết của bxh vl world cup 2022 chau a bộ phận luật hành chính có nghĩa là việc mua gói ở chế độ Ultimate FIFA không phải là một trò chơi riêng biệt trong trò chơi và các hộp loot tạo thành một phần không thể thiếu của một trò chơi nhanh nhẹn, do đó, một trò chơi có khóa học và kết quả (phần lớn) bằng kỹ năng. Bản cáo trạng ban đầu chống lại EA Sports xoay quanh cuộc tranh luận rằng các gói là một hình thức đánh bạc và là một hình thức đặc biệt nguy hiểm đối với nhiều người chơi trẻ (đọc: nhỏ) của FIFA.

"Phần lớn các gói được lấy và bxh vl world cup 2022 chau a được sử dụng cho sự tham gia của trò chơi", có thể được đọc trong lời giải thích của tòa án về phán quyết của nó, "khả năng giao dịch của các gói trên thị trường chợ đen là tương đối. bxh vl world cup 2022 chau a Thị trường đen tập trung chủ yếu vào giao dịch tài khoản hoàn chỉnh thay vì các gói riêng lẻ hoặc nội dung của họ. "

FIFA đã thay đổi hiệu ứng gói Fut

Có khả năng phán quyết ở Hà Lan phần lớn là kết quả của một sự thay đổi mà EA Sports đã thực hiện năm ngoái liên quan đến các gói FUT ở FIFA. Công ty đã giúp người chơi có thể xem những thẻ nào trong hộp loot của họ trước khi trả tiền. Ví dụ, yếu tố đánh bạc của toàn bộ hệ thống đã bị loại bỏ gần như hoàn toàn trong một cú đánh rơi, vì người chơi không còn phải chi tiền cho các gói mà họ không biết nội dung. Mặc dù có sự thay đổi, định dạng dường như không mất đi sự nổi tiếng, bởi vì EA vẫn kiếm được khoảng một tỷ euro mỗi năm từ các gói Team Ultimate Ultimate của họ.

"Quyết định này [của bộ phận luật hành chính] xác nhận niềm tin của chúng tôi rằng không có khía cạnh nào của đội FIFA hoặc FIFA Ultimate có thể được coi là đánh bạc theo luật pháp của Hà Lan", EA Sports theo tuyên bố gần đây nhất, "tại Electronic Arts [EA] Đặt cách tiếp cận bxh vl world cup 2022 chau a của chúng tôi để lựa chọn, niềm vui, sự trung thực và giá trị đầu tiên. Ưu tiên của chúng tôi luôn là đảm bảo rằng các cầu thủ của chúng tôi ở Hà Lan và trên toàn thế giới có trải nghiệm tích cực.

Tin tức