lịch thi đấu vòng loại thứ 3 world cup 2022 Big chiếm ưu thế giai đoạn nhóm của Dreamhack Masters Spring 2020

Big chiếm ưu thế giai đoạn nhóm của Dreamhack Masters Spring 2020

Ngày 30 tháng 5 năm 2020

Các rất tốt Counter-Strike: Toàn cầu tấn công Giải đấu bắt đầu vào ngày 15 tháng 5 năm 2020 với giai đoạn nhóm. Trong bốn nhóm, bốn đội mỗi người chiến đấu để vào vòng chung kết. Trong khi Astralis đã có thể khẳng định mình là người chiến thắng nhóm trong nhóm đầu tiên và do đó chuyển sang khung trên, G2 Esports và Heroic cũng đưa nó vào vòng chung kết. Bạn sẽ cạnh tranh ở khung thấp hơn và chiến đấu cho một vị trí trong trận chung kết trên đường dài. North đã từ chức là đáy của nhóm vì họ đã thua cuộc đấu tay đôi trực tiếp chống lại anh hùng.

Trong nhóm B đứng đội hình người Đức của To lớn Ba đội mạnh. Nhiệm vụ được cho là dễ dàng nhất đã thành thạo Big khi bắt đầu và đánh bại Mad Lions 2-1. Mousesports, bắt đầu mạnh mẽ vào năm 2020 và cũng có thể giành chiến thắng trong ESL Pro League, đã thể hiện ở dạng yếu trong các trò chơi trước. Họ cũng thua 1: 2 trước một tác phẩm lớn. Vào ngày trận đấu cuối cùng, trò chơi lớn và phức tạp đã chơi cho chiến thắng nhóm. Gaming phức tạp có thể có một loạt ấn tượng cho đến trận đấu này. Đội đã giành chiến thắng trong năm trận đấu gần vòng loại world cup 2022 của việt nam đây 2-0 mỗi trận và do đó bất bại trong mười bản đồ. Trò chơi đã được quyết định trên Dust 2 bởi một T-Side mạnh mẽ từ Big, làm cho trò chơi 2-1. Do đó, Big là người chiến thắng nhóm đáng ngạc nhiên của Nhóm B. Mousesports, mặt khác, thất vọng và rời khỏi giải đấu mà không có một chiến thắng.

Đối với Big, nó tiếp tục vào ngày 9 tháng 5 năm 2020. Sau đó, họ chơi trong vòng cuối cùng của Dreamhack Masters Chống lại vòng loại world cup 2022 của việt nam người chiến thắng nhóm C. Trong nhóm D, Vitality Team đã có thể đảm bảo chiến thắng của nhóm trước Natus Vincere và ENCE.

Jannisz giành chiến thắng trong loạt Champion Series Invitational Champion

Cầu thủ Fortnite Đức 15 tuổi duy nhất Jannisz đã giành chiến thắng trong loạt Fortnite Champion Series Invitational, được tổ chức vào ngày 23 và 24 tháng 5 năm 2020. 6 trận đấu đã được chơi trên cả hai ngày và các điểm được trao cho cả vị trí và số lượng loại bỏ. Jannisz vòng loại world cup 2022 của việt nam đã xoay sở để có được top 15 trong tổng số 99 người chơi trong chín trong số mười hai trận đấu. Cuối cùng, sự liên tục này đã để lại anh ta trước các quy mô khác như Aqua hoặc Wolfiez và cho anh ta tiền thưởng là 120.000 €.

Tin tức