lịch thi đấu vòng loại wc vn Regatta ảo: Quả cầu Vendée là một tấm bìa cứng

Regatta ảo: Quả cầu Quả cầu là một tấm bìa cứng

Ngày 18 tháng 1 năm 2021

Mặc dù các đối thủ cạnh tranh trong cuộc chạy đua trên Quả cầu Vendée vẫn còn trên biển, nhưng thời gian đã có mặt trên bảng cân đối kế toán cho đối tác ảo, đã thu hút hơn một triệu người bán điện tử cho phiên bản thứ tư. Một kỷ lục về cuộc kết quả vòng loại đua điện tử ngoài khơi, đã giành chiến thắng với tay của người chơi người Pháp Jean-Claude Goudon, bí danh ‘TIGROU26120, và một thành công chưa từng có cho regatta ảo, người tạo ra trò chơi.

Rời đi vào ngày 8 tháng 11, giống như Vendée Globe, Vendée Globe Virtual đã tiếp tục quyến rũ những người chơi mới trong nhiều ngày và tuần, để tạo thành một đội tàu gồm hơn một triệu IMOCA được người chơi từ cả một thế giới bỏ qua, bao kết quả vòng loại gồm cả những tên tuổi lớn trong Đi thuyền như Armel Le Cléac'h, người chiến thắng trong cuộc đua thực sự 2016/2017, Lo?ck Peyron hoặc Fran?ois Gabart để kể tên một số. "" Bốn năm trước, trong phiên bản cuối cùng của Vendée Globe, chúng tôi đã chào đón 450.000 người chơi. Đối với phiên bản mới này, chúng tôi đặt mục tiêu cho một triệu người chơi và chúng tôi đã vượt qua giới hạn mới này! Nó là một hiệu suất tuyệt vời. Chúng kết quả vòng loại tôi đã làm mọi thứ để truy cập nó. Tôi rất tự hào về điều đó và tôi cảm ơn cả đội của kết quả vòng loại tôi mà không có ai có thể "Haded trong một tuyên bố Philippe Guigué, người sáng lập Virtual Regatta. "" Phiên bản này thực sự đặc biệt và tôi chúc mừng người chiến thắng lớn của anh ấy, Jean-Claude Goudon. Một lần nữa, Regatta ảo làm cho nó có thể mang lại cuộc sống, chia sẻ và khám phá càng nhiều người càng tốt ", anh nói thêm.

"" Quan hệ đối tác của chúng tôi với Virtual Regatta tiếp tục và đang tăng cường với sự gia tăng số lượng người kết quả vòng loại tham gia trong trò chơi bên bờ và nước ngoài. Năm nay, phiên bản của Vendée Globe Virtual là một thành công thực sự và chúng tôi tự hào trở thành esport đầu tiên tiếp cận hơn một triệu người chơi được tích lũy trong một trò chơi "Scott cho biết, giám đốc thương mại của World Sailing, Liên đoàn Thuyền buồm Quốc tế cho biết.

Ảnh tín dụng ? regatta ảo

Tin tức