lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 hôm nay Soaz danh dự sẽ sớm có mặt tại LDCL OL

Soaz Mese sẽ sớm sẵn sàng cho LDCL OL

Ngày 19 tháng 12 năm 2020

Toplaner trên Liên Minh Huyền Thoại hiện đang bắt tay vào vai trò của vai trò huấn luyện viên. Huyền thoại người Pháp nổi bật với một số danh hiệu, Paul "Soaz" Boyer đã nghỉ ngơi trong sự nghiệp như một vòng loại người chơi chuyên nghiệp mà anh ta có thể tiếp tục vào năm 2022 để khám phá các tựa game khác. Thông qua một thông báo, ông đã đưa ra khoảng hai tháng trước, tài liệu tham khảo của châu Âu cho rằng ông sẽ nghỉ ngơi. Có thể mất một năm, thời gian để thử vai trò của huấn luyện viên, trong đó nhiều người nghĩ rằng anh ta sẽ xuất sắc.

LDCL OL: Điểm đến mới của Soaz với tư cách là một huấn luyện viên

Cấu trúc LDLC OL đã vòng loại chọn cho một nhóm dựa trên những người trẻ tuổi. Trong sự năng động này, đào tạo đang đào tạo những người trẻ tuổi sau khi xác định họ là những người tài năng. Một chính sách hoạt động khá tốt vì cấu trúc này là nhà vô địch "Sư đoàn thứ hai" châu Âu vào mùa xuân. Trong bối cảnh này, việc chỉ định của SOAZ (26) ở đầu nhóm chỉ chứng thực các lý tưởng của cấu trúc. Chủ sở hữu của một số vòng loại tựa game, đáng chú ý là với FNATIC từ năm 2013 đến 2018, Boyer "Soaz" của Paul "Soaz" bắt đầu trải nghiệm mới này với một đội rất hứa hẹn.

Người chơi danh dự về Liên minh huyền thoại sẽ thực hiện nhiệm vụ của họ với hai đồng đội cũ. Họ là Léo "Lounet" Maurice với tư cách là người quản lý và Bora "Yellowstar" Kim. Sau này đã thành lập một bộ đôi với SOAZ từ năm 2010 đến 2012 tại AAA và sau đó từ năm 2012 đến 2015 trong cấu vòng loại trúc FNATIC. Hai người chơi đã có một tuyến đường rải rác với kỷ lục nơi họ giành được người nổi tiếng. Giống như Soaz, Yellowstar đã đi trước đồng đội cũ của mình bằng cách giữ vị trí huấn luyện viên LDLC cho đến đầu năm 2020. Để hỗ trợ tốt hơn cho các đồng đội trẻ này, anh đã chọn tiếp tục sự nghiệp cầu thủ của mình. SoAZ nổi tiếng sẽ tìm thấy đồng đội của mình để tạo thành vòng loại một cặp rất khác lần này, một trong vai trò của người chơi và người kia là huấn luyện viên.

Paul Boyer đề cập rằng thời gian được chọn có lợi cho kinh nghiệm của mình với tư cách là một huấn luyện viên. Anh hiện đang hợp tác với một nhân viên phát triển chiến lược. Theo lời của người chơi vào cuối tháng 8, một năm nghỉ sẽ có lợi cho anh ta rằng anh ta luôn có thể chơi ở cấp độ cao nhất. Ngoài sự nhiệt tình cá nhân vòng loại này, Soaz cũng đề cập rằng một số người theo ý kiến ??của anh ấy và cũng nghĩ rằng anh ấy sẽ làm một huấn luyện viên giỏi. Rõ ràng, anh ta sẽ gặp sau nếu anh ta có thể trở thành người chơi một lần nữa vào năm 2022. Lưu ý rằng Toplaner gần đây đã phát triển tại Misfits ở Châu Âu và Người bất tử ở Bắc Mỹ trong hai mùa giải trước. 

Tin tức