lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vĩnh phúc Đội Vitality và Riot Games ra mắt "Corpo League"

Đội sức sống và trò chơi bạo loạn đang ra mắt công ty

Ngày 6 tháng tỉ số truc tuyen 1 năm 2021

Các công ty sẽ có thể tổ chức các hoạt động xây dựng nhóm mặc dù bị giam cầm nhờ esports.Đội Vitality và Riot Games đã thực sự hợp tác để ra mắt cuộc thi công ty chính thức đầu tiên ở châu Âu.Được gọi là "Corpo League", nó sẽ diễn ra Liên Minh Huyền Thoại.

Mục đích của "Corpo League" này là cho phép các công ty "tạo ra các cơ hội mới để xây dựng mối quan hệ xã hội trong nhóm của họ và có được tỉ số truc tuyen định vị nhân sự hiện đại, sáng tạo với các thế hệ mới". Với suy nghĩ này, hai đối tác sẽ đặt cho họ một kế hoạch truyền thông và tỉ số truc tuyen nội dung chìa khóa trao tay hàng tuần có sẵn cho phép các công ty giao tiếp cả bên trong và bên ngoài.

Năm tháng thi đấu

Cuộc thi chưa từng có, được ra mắt vào tháng 3 năm 2021, sẽ chủ yếu trực tuyến trên các máy chủ Riot Games. Mở tối đa mười đội, nó sẽ được phát trực tỉ số truc tuyen tiếp trên nền tảng Twitch để cung cấp trải nghiệm nhập vai cho người tham gia cũng như các nhân viên khác của các công ty tham gia. Lưu ý rằng một số trận đấu tỉ số truc tuyen nhất định sẽ có thể chơi tại V.Hive, trụ sở của Vitality Team, nếu bối cảnh sức khỏe cho phép.

Sau một loạt các thử nghiệm và các trận đấu thân thiện vào tháng 2 và tháng 3 sau đó là buổi ra mắt cuộc thi, các đội sẽ thi đấu trong năm tháng vào tối thứ Hai cho đến trận tỉ số truc tuyen chung kết, sẽ thi đấu vào cuối tháng 6 vào đầu tháng 7. Những người chiến thắng sẽ giành chiến thắng trong một chuyến đi đến Berlin (Đức), trong đó họ tỉ số truc tuyen sẽ tham dự một trận đấu LEC từ hậu trường.

Tin tức