lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 việt nam Liên đoàn bóng đá Pháp đang ra mắt một đội tuyển Anh esport

Khu vực bóng đá Pháp đang ra mắt một đội Esport Pháp

Ngày 11 tháng 4 năm 2018

Lucas Spoonie, từ Paris Saint Germain, Florian Maridat từ AS Monaco hoặc Corentin Thuilier Du Lille lịch thi đấu bóng đá đêm nay Olympique, đây là một số người đứng đầu trong số mười sáu cầu thủ được Liên đoàn bóng đá Pháp chọn vào thứ Tư, ngày 11 tháng 4. Tất cả sẽ gặp nhau vào ngày 20 và 21 tháng 4 tại Clairefontaine, một ngôi đền của bóng đá ba màu.

Nhưng lần đầu tiên, chúng ta sẽ không thấy những người chơi này trên đồng cỏ của Trung tâm đào tạo quốc gia nằm ở Yvelines. Thật vậy, họ là một phần của danh sách những người lịch thi đấu bóng đá đêm nay chơi đầu tiên được triệu tập để tham gia nhóm Esport Pháp. FFF đã công bố một vài ngày trước, mong muốn ra mắt một đội Pháp đã tập hợp bốn cầu thủ giỏi nhất tại FIFA 18. Đội này sẽ phải đại diện cho Blue Jersey trong các trận đấu triển lãm với các quốc gia khác.

Trong hai ngày tập hợp lại, được lựa chọn bị thu giữ sẽ bị phản đối thông qua trình độ chuyên môn để xác định đó sẽ là bốn lịch thi đấu bóng đá đêm nay đại diện esport Pháp. Danh sách này đã được công khai theo sự lựa chọn của "Huấn luyện viên" mới của đội Esport, Fabien Devide, đồng sáng lập Vitality, và được biết đến nhiều hơn hoặc Pseudo Neo. Để xác định tên của người được chọn trước, anh ta đã sử dụng chế độ này là những nhà vô địch của FIFA 18, và cũng chọn gọi bốn người chơi khác, người có giá trị rất nghi ngờ.

Nhiều câu lạc bộ chuyên lịch thi đấu bóng đá đêm nay nghiệp, lịch thi đấu bóng đá đêm nay PSG, Monaco hoặc Lyon trong tâm trí ở Pháp, đã tạo ra đội ngũ esport của họ trong vài tháng, tích hợp bóng đá nhưng cũng có các môn học khác. Do đó, Monaco đã tham gia một cầu thủ NBA 2K trong đội esport của mình trong tuần này. Đối với Liên đoàn bóng đá Pháp, quyết tâm tiếp tục trong logic đổi mới của mình được lên kế hoạch trong kế hoạch tham vọng năm 2020, do đó cần phải đi tàu vào tháng ba.

Nếu chúng ta có thể hối tiếc rằng không có sự cạnh tranh chính thức nào giữa những người chơi Esport dưới sự bảo trợ của Liên đoàn Quốc gia của họ vẫn chưa được thiết kế, không có nghi ngờ gì về việc những người này có khả năng nhìn thấy ánh sáng ban ngày.

Trong khi đó, FFF kêu gọi tất cả những người đam mê bóng đá esport theo dõi các lựa chọn và các trận đấu khác nhau của đội Esport Pháp thông qua tài khoản Twitter của mình #efootdefrance !!

Tin tức