lịch thi đấu vòng loại world cup bảng g Hà Lan đủ điều kiện cho FIFAE Nations Cup 2022

Hà Lan đủ điều kiện cho FIFAE Nations Cup 2022

Ngày 22 tháng 6 năm 2022

Vào tháng 7, thời hellraisers dota 2 gian cuối cùng đã đến: phiên bản đầu tiên của Fifae Nations Cup ở Copenhagen, Đan Mạch, sau đó sẽ được chơi, từ 27 đến 30 tháng 7. Tổng cộng có 24 đội FIFA Country sẽ cạnh tranh cho một giải thưởng tổng cộng 400.000 đô la và tất nhiên, danh hiệu uy tín của FIFA Country trong tất cả. Trong cuộc chạy đua đến sự kiện, giống như FIFAE World Cup và Câu lạc bộ World Cup, là một phần của Chung kết FIFA, loạt Cup Nations Cup phải được hoàn thành để xác hellraisers dota 2 định những người tham gia trong Cup Nations Cup. Cái này play-off diễn ra từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 19 tháng 6.

Hà Lan thống trị trong nhóm D

23 đội mà nước chủ nhà Đan Mạch sẽ đi cùng trong các quốc gia Cup vào tháng 7 tự nhiên đến từ khắp nơi trên thế giới. Mọi khu vực đều tổ chức play-off riêng, nơi các khu vực được phân loại như sau: Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, Bắc và Trung Mỹ và Nam Mỹ. Hà Lan đã thi đấu logic trong trận hellraisers dota 2play-off châu Âu và đã làm điều đó với Verve. Tin tốt cho esports ở Hà Lan Và đặc biệt là đối với những người đồng hương của chúng tôi, những người có 15 điểm xuất sắc từ tám trận đầu tiên là trong nhóm của họ, ba điểm cho số hai Đức và sáu điểm cho số ba và bốn Ba Lan và Bồ Đào Nha.

Nhờ màn trình diễn xuất sắc này trong vòng bảng, Hà Lan đủ điều kiện cho khung chiến thắng, trong đó Hungary là đối hellraisers dota 2 thủ. Người Hungari thua hai lần với 1-0, để những người đồng hương của chúng ta có thể đến vòng tiếp theo. Họ không gặp nhiều rắc rối với Scotland, đã giành chiến thắng 2-0 và 2-1. Trận bán kết của khung chiến thắng hóa ra là trạm cuối của Hà Lan, thua 1-0 và chơi 2-2 trước người Bồ Đào Nha.

Kể từ khi trận bán kết khác đi giữa Đức và Ba Lan, toàn bộ bốn lần play-off năm nay cũng tồn tại các đội ở Hà Lan trong nhóm. Bồ hellraisers dota 2 Đào Nha đã giành được khung chiến thắng sau chiến thắng hẹp trước người Đức, nhưng cả bốn đội đã đảm bảo vị trí của họ cho Fifae Nations Cup. Liên quan đến các nước châu Âu, Anh, Pháp, Israel, Ý, Scotland, Tây Ban Nha và Thụy Điển cũng đủ điều kiện cho giải đấu cuối cùng.

Cup Fifae Nations

Ngoài mười hai quốc gia châu Âu, còn có những nơi dành cho bốn quốc gia châu Á (Ấn hellraisers dota 2 Độ, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc), cho ba quốc gia từ Trung Đông và Châu Phi (Kazakhstan, Morocco, Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất), cho hai người Bắc Mỹ Các quốc gia (Canada và Mexico) và cho ba quốc gia Nam Mỹ (Argentina, Brazil, Peru). Chúng sẽ được chia thành bốn nhóm trong Copenhagen, sau đó là một hệ thống loại trực tiếp. Nations Cup theo định dạng của hầu hết tất cả các giải đấu bóng đá ngoài đời thực lớn. Về đội Hà Lan, hellraisers dota 2 người ta hy vọng rằng nhóm sẽ bao gồm Levi de Weerd và Manuel Bachoore của Vitesse Esports, và Dani Visser của AZ Esports. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được xác nhận chính thức và nhiều tin tức sẽ sớm được dự kiến.

Tin tức