lịch thi đấu vòng loại world cup châu á 2022 Người Ý đầu tiên của Reynor giành được các bậc thầy Intel Extreme của Katowice

Người Ý đầu tiên của Reynor giành được các bậc thầy Intel Extreme của Katowice

Ngày 13 tháng 4 năm 2021

Esports đã trở thành một điều mới lạ trong phần của chúng tôi với sự xuất hiện của đại dịch Covid-19, bằng cách chặn các môn thể thao truyền thống đã cho vong loai phép tất cả các hoạt động từ xa phát triển tuyệt vời. Do đó, trong những dòng này, trong ánh sáng cũng thiếu tin tức tuyệt vời trong tương lai trước mắt, chúng tôi sẽ cống hiến cho một phân tích về xu hướng của esports ở Ý trong những tháng đầu năm 2021.

Điểm khởi đầu được cung cấp bởi Hiệp hội Giải trí Kỹ thuật số Tương tác Ý (được biết đến nhiều hơn với từ viết tắt IIDEA), một hiệp hội tham khảo trong lĩnh vực hoạt động kỹ vong loai thuật số, thông qua Esport Outlook 2001 cung cấp một báo cáo đầu tiên về kết quả mà người chơi Ý đạt được. Và có rất nhiều kết quả đáng tự hào, may mắn.

Một ví dụ đầu tiên đến với chúng tôi từ đội Qlash, nơi người chơi Riccardo Romiti (được biết đến với cái tên Reynor) đã giành được giải thưởng Intel Extreme Masters of Katowice. Công ty thực sự lịch sử, bởi vì Reynor không chỉ là người Ý đầu tiên đảm bảo giải đấu này, vong loai mà còn cố gắng ngăn chặn lĩnh vực của những người chơi Hàn Quốc kéo dài từ năm 2011. Hãy nghĩ rằng cô ấy đã chúc mừng Reynor trong một cuộc phỏng vấn đặc biệt về Twitch Fabiana Dadone, Bộ trưởng Bộ Chính sách Thanh niên của Chính phủ Draghi hiện tại.

Nếu trong "cuộc sống thực", các đội bóng đá Ý đấu tranh để áp đặt bản thân trong lĩnh vực châu Âu, trong việc xuất khẩu, những lời khen sẽ đến AC Monza và Genova CFC, đã trở lại 8 đội đầu tiên tham gia Giải vô địch thế vong loai giới câu lạc bộ FIFA21. Vào tháng 3, người phát triển ở Tim đã bắt đầu, một cuộc thi trong đó tất cả các thành lập chức vô địch truyền thống của chúng tôi sẽ tham gia ngoại trừ Napoli, có lẽ đã không tìm thấy các thỏa thuận có tính chất thương mại.

Sự trỗi dậy của sự thành công của Esport ở Ý đã không được chú ý bởi một công ty hàng đầu trong lĩnh vực này như The Riot Games, để đi xe trong thời điểm thuận lợi đã quyết định bắt đầu một cuộc thi nghiệp dư mới ở nước ta, mạch đau đớn nổi vong loai tiếng. Đăng ký mở cửa cho tất cả những người đam mê, và bạn có thể thách thức nhau với các tiêu đề tầm cỡ của Valoran và Liên minh huyền thoại.

Esports ở Ý cũng đã trở thành một cơ hội cho sự tăng vong loai trưởng của nhiều công ty của chúng tôi: ví dụ, việc Progaming được đưa vào bảng xếp hạng của 100 công ty với tốc độ tăng trưởng cao nhất vào năm 2021.

Ảnh: Intel Extreme Masters 2021

Tin tức