lịch thi đấu vòng loại world cup năm 2022 KRC Genk Esports dẫn đầu trong loạt phim League of Legends Elite

KRC Genk Esports dẫn đầu trong loạt phim League of Legends Elite

Ngày 9 tháng 2 năm 2022

Trong loạt phim Elite, các trận bóng đá world cup 2018 ba tuần chơi giờ đã hoàn thành và không có đội nào bất bại nữa. Nói lên điều gì đó về cuộc thi khốc liệt trong Liên Minh Huyền Thoại Cạnh tranh của Benelux và tất nhiên cũng là tin tốt cho Esports ở Bỉ. Cho đến cuối tuần trước, đội Esports Hà Lan bất bại, Echo Zulu đã tham gia trận đấu với người lãnh đạo ngày 3, nhưng đã rơi xuống vị trí thứ hai sau một trận thua đau đớn trước KRC Genk Esports, nhà lãnh đạo mới của các trận bóng đá world cup 2018 bảng xếp hạng.

Lãnh đạo mới

Trong số tám đội tham gia loạt phim Elite, chi nhánh Esports của Câu lạc bộ bóng đá KRC Genk hiện đang là đội có hình dạng. Giống như mỗi vòng, mỗi đội chơi hai trò chơi mỗi vòng và KRC Genk Esports đã trả tiền vào cuối tuần trước với cả Echo Zulu đã nói ở trên trong trận đấu đầu tiên của họ và đội Ion của Bỉ trong trận đấu thứ hai của họ. Ví dụ, Limburgers đã trải qua một ngày chơi các trận bóng đá world cup 2018 thứ ba thành công và hẹn hò với trận thua duy nhất của họ từ Midden-Januari khi Mcon LG Ultragear trong trận đấu ngày 2 bị mất.
Chiến thắng trước Echo Zulu nói riêng là tin tức lớn cho Esports ở Bỉ, vì trận đấu đó có nghĩa là số một so với số hai của bảng xếp hạng. Trước khi bắt đầu ngày trận đấu, người Hà Lan vẫn bất bại, nhưng bởi hai thất bại trong trận đấu ngày thứ ba, đầu các trận bóng đá world cup 2018 tiên trước KRC Genk Esports và sau đó chống lại Mcon, họ phải đưa nơi này các trận bóng đá world cup 2018cho nhà lãnh đạo hiện tại từ Genk. Midlaner của Mcon, Brayan "Kruimel" của Oosten nói riêng, không thể dừng lại cho Echo Zulu.

Lowlandlions cuối cùng dường như tìm thấy hình dạng

Trước khi mùa giải LOL mới bắt đầu vào tháng 1, ban đầu nó được coi là vùng thấp của Hà Lan là yêu thích lớn. Hai thất bại trong trận đấu ngày 1, lần đầu tiên trước KRC Genk Esports và sau đó các trận bóng đá world cup 2018 chống lại đội hình Ion, có nghĩa là một sự khởi đầu sai lầm và đặc biệt đáng thất vọng cho đội. Vào ngày trận đấu thứ hai, cũng bị mất trước Echo Zulu, nhưng kể từ đó, người Hà Lan dường như đã bắt được xu hướng đi lên. Mcon đã bị đánh bại và trong trận đấu ngày 3, hai chiến thắng đơn giản hơn đã được thêm vào, trước Đội 7 giờ sáng và ngành một. Cùng với đó, Lowlandlions các trận bóng đá world cup 2018 đã vươn lên vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng và nhóm có thể bắt đầu tìm kiếm cẩn thận.

Trận chiến ở phía dưới

Vì những chiến thắng liên tiếp, Lowlandlions cũng để lại các khu vực thấp hơn của bảng xếp hạng. Cho đến ngày trận 3 của loạt phim Elite, Đội 7AM vẫn là đội duy nhất không có chiến thắng, nhưng nhờ vào chiến thắng trên KVM Esports không còn như vậy. Vì hai đội còn lại chỉ có một chiến thắng, KVM các trận bóng đá world cup 2018 và Sector One, cả hai đã không giành chiến thắng trong ngày chơi thứ ba, không dưới ba đội kết thúc ngày trận đấu ở cùng cấp độ. Cả ba chỉ thắng một lần trong loạt Benelux Elite mùa này.

Tin tức