đá banh trực tiếp ngoại hạng anh

lịch thi đấu vòng loại world cup việt nam Guild Esports công bố hợp đồng tài trợ lớn 4,5 triệu bảng

Guild Esports công bố hợp đồng tài trợ khổng lồ ?5,5 triệu

19 tháng 1 năm 2022

Sau khi đủ điều kiện cho Valorant VCT EMEA 2022 Giai đoạn 1 Người thách thức Tuần trước, Guild Esports có trụ sở tại đá banh trực tiếp ngoại hạng anh Vương quốc Anh đã công bố hôm nay (ngày 18 tháng 1 năm 2022) rằng họ đã kết thúc hợp đồng tài trợ lớn nhất trong lịch sử tổ chức esports của họ. Đối với 4,5 triệu bảng đáng kinh ngạc, Bitstamp, một trong những trao đổi lâu đời nhất thế giới cho tiền điện tử, đã trở thành đối tác trao đổi tiền điện tử chính thức của bang hội trong thời gian ba năm.

Chi tiết về Thỏa thuận

Thông báo là tin tức lớn một cách tự nhiên cho esports ở Anh và cung cấp cho Guild những mức độ thanh khoản chưa từng thấy trước đây trong những năm tới. Một trong những điểm đến của số tiền tài trợ sẽ là công cụ phụ trách hoàn toàn mới của tổ chức ở London. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Bitstamp đến Guild với tư cách là đối tác trao đổi tiền điện tử chính thức của chúng tôi. Một cách xác thực cho cả danh tính của Guild và Bitstamp.

Bitstamp, mặt khác, có được cả quyền tiếp thị và tiếp xúc một cấp trên Jersey của Guild Esports Team Jersey, cũng như trên hàng hóa của Guild và trên toàn bộ nội dung xã hội và kỹ thuật số của tổ chức. Bằng cách đó, tên bitstamp sẽ liên quan chặt chẽ đến những người tạo ra sự chuyên nghiệp và người tạo nội dung chuyên nghiệp của Guild. Trên hết, việc xây dựng thương hiệu Bitstamp cũng sẽ xuất hiện nổi bật xung quanh trụ sở mới ở London của Guild, được lên kế hoạch mở trước khi kết thúc quý đầu tiên đá banh trực tiếp ngoại hạng anh năm nay.

Phát triển esports ở Anh và trên toàn thế giới

Một trọng tâm quan trọng khác của sự hợp tác giữa Guild và Bitstamp là sự phát triển và tổ chức các dự án đầy tham vọng khác nhau liên quan đến esports ở Anh và trên toàn thế giới. Chúng nhằm mục đích cung cấp các trải nghiệm và cơ hội esports chất lượng cao và chất lượng cao, được hỗ trợ bởi nội dung nổi tiếng của Guild. Đồng thời, điều này đặt hơn bốn đá banh trực tiếp ngoại hạng anh triệu khách hàng của Bitstamp trên toàn thế giới ở hàng ghế đầu cho một số nội dung thú vị nhất từ ??thế giới của esports.

Hợp tác với một tổ chức sáng tạo và phát triển nhanh chóng với khán giả kỹ thuật số và toàn cầu như Guild là một sự phù hợp tự nhiên đối với chúng tôi, Giám đốc điều hành Bitstamp Bitstamp, Julian Sawyer, làm việc cùng nhau để tiếp cận esports và người hâm mộ chơi game là một khoảnh khắc quan trọng đối với chúng tôi và sự đá banh trực tiếp ngoại hạng anh phát triển của chúng tôi Các kế hoạch khi chúng tôi tiếp tục đưa dịch vụ đáng tin cậy của mình đến nhiều khán giả chính thống nhận ra lợi ích của việc đầu tư vào tiền điện tử.

Về bitstamp

Trong khi Bitstamp là một cái tên phần lớn chưa được biết đến trong thế giới của esports và eSports quốc tế của Vương quốc Anh, công ty đã xây dựng khá nhiều tên cho chính nó trong thế giới tiền điện tử. Vào năm 2016, công ty có trụ sở tại Luxembourg là đá banh trực tiếp ngoại hạng anhSàn giao dịch Bitcoin được cấp phép trên toàn quốc đầu tiên ở châu Âu khi quốc gia chủ nhà Luxembourg cấp cho nó một giấy phép của tổ chức thanh toán. Kết quả là, Bitstamp là một trong những trao đổi tiền điện tử được công nhận lâu nhất trên thế giới hiện nay và là người đi đầu trong việc công nhận tiền điện tử là một lực lượng được tính toán trong những năm tới.

Tin tức