lịch thi đấu vô địch quốc gia úc Tham gia dự án Avarosa của SK Gaming!

Tham gia dự án Avarosa của SK Gaming!

Ngày 2 tháng lich nam 201 10 năm 2021

Chơi game SK thể thao điện tử có truyền thống lâu đời trong việc thúc đẩy sự đa dạng trong thể thao điện tử và là một trong những tổ chức đầu tiên thành lập một đội lich nam 201 phụ nữ thuần túy trong những năm 2000. Vào thời điểm đó, SK Ladies đã giành được nhiều danh hiệu trong Counter-Strike 1.6, và đây là những ký ức mà gia tộc vẫn đánh giá cao và những gì anh ta vẫn thích nghĩ lại.

Nhiều năm đã trôi qua kể từ đó, và mặc dù cảnh quan thể thao điện tử đã thay đổi và mở rộng rất nhiều, khả năng của phụ nữ vẫn còn thấp. Gia tộc muốn đặt câu hỏi về hiện trạng này, và đã lich nam 201 làm điều này trong một thời gian. Dự án Avarosa đã có sức mạnh trong gần hai năm. SK Gaming đã làm việc chăm chỉ để tìm một con đường xác thực để cung cấp cho phụ nữ và những người theo dõi các tài nguyên và hỗ trợ của cộng đồng LGBTQ+. SK Gaming tin tưởng vững chắc vào tương lai của dự án và cam kết phát triển sự đa dạng lâu dài trong thể thao điện tử.

Từ giờ trở đi gia tộc đang tìm kiếm nữ và không phải là hai người Liên Minh Huyền Thoại-Những người chơi đã sẵn sàng cho bước tiếp theo trong trò chơi cạnh tranh. Huấn luyện và hỗ trợ gia tộc từ các huấn luyện viên và nhà phân tích chuyên nghiệp cũng như tối đa 5 trại thuyền ngoại tuyến bao gồm một chuyến đi, chỗ ở và bữa ăn cung cấp các ứng cử viên tốt nhất. Bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào cơ sở hạ tầng SK hiện có và cơ hội làm việc với các tính cách từ ngành công nghiệp và các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau.

SK Gaming không đưa ra bất kỳ lời hứa táo bạo nào rằng gia tộc sẽ thay đổi thể thao điện tử qua đêm hoặc gia tộc sẽ có một đội hỗn hợp được chơi trong LEC vào năm tới, nhưng SK Gaming muốn đóng góp và là một phần của sự thay đổi. Gia tộc muốn bù đắp cho lĩnh vực này càng nhiều càng tốt và cho nhiều người chơi cơ hội thành công trong trò chơi cạnh tranh. Trong khi đó, gia tộc hài lòng về sự quan tâm của cộng đồng và nếu bạn có thể thấy mình là một phần của dự án này, xin vui lòng đăng ký ngay!

Nguồn hình ảnh: chơi game SK

Tin tức