tải fifa football

lịch thi đấu việt nam úc Năm giai đoạn và mười vòng cho Giải vô địch MotoGP esport

Năm và mười vòng cho Giải vô địch MotoGP Esport

Ngày 24 tháng 2 năm 2022

Dựa trên thành công vào năm 2021, Giải vô địch MotoGP Esport đã trở lại mùa thứ 6 với định dạng rộng rãi. Năm nay, loạt phim toàn cầu, có định dạng trình độ vẫn không thay đổi, sẽ được tạo thành từ mười sự kiện trải dài trong năm ngày cuối tuần từ ngày 27 tháng 5 đến ngày 4 tháng 11.  

Như trong tải fifa footballcác mùa trước, dự thảo Pro sẽ bắt đầu vào tháng 3, với bốn thử thách trực tuyến. Nếu 24 người chơi sẽ được chọn cho giai đoạn tiếp theo, ngoài ba nhà vô địch khu vực của mùa giải vừa qua ở Rising Stars, chỉ có 12 đội được giữ lại bởi các đội MotoGP sẽ có thể tham gia cuộc thi.

Năm cuối tuần thi đấu

Vào năm 2022, loạt phim toàn cầu, sẽ lan truyền từ tháng 5 đến tháng 11, sẽ bao gồm mười sự kiện, lan truyền trong năm tải fifa football ngày cuối tuần. Và trên một mô hình lai, với ba sự kiện "kích thước cuộc sống" và hai ảo khác. Trận chung kết sẽ diễn ra trong hóa trị vào ngày 4 tháng 11. tải fifa football Đồng thời, loạt phim Rising Stars, chuyển sang tài năng trẻ trong trò chơi, được đổi mới.

Trò chơi MotoGP22, được phát triển bởi đối tác cột mốc, sẽ luôn đóng vai trò là một tài liệu tham khảo, với PC Lenovo Legion được cung cấp cho Quản lý cuộc đua và người chơi trên các tải fifa football mạch.

Tin tức