lịch thi đấu việt nam aff cup 2021 Call of Duty Mobile: Battle Royale Mode được tiết lộ

Call of Duty Mobile: Battle Royale Mode Devoly

Ngày 13 tháng 6 năm 2019

Một trong những nhượng quyền lớn nhất bong da wap vn livescore Esport Chuẩn bị hạ cánh trên điện thoại thông minh: Chúng tôi rõ ràng đang nói về Call of Duty Mobile.Không có gì đáng ngạc nhiên về phía Activision: Thị trường điện thoại di động là một trong những điều mạnh mẽ nhất trong ngành công nghiệp trò chơi video và do đó, các nhà phát triển muốn tập trung rất nhiều vào tiêu đề này, trong việc xây dựng nó cùng một lúc của các chế độ phổ biến nhất: Trận chiến Hoàng gia.Cái sau sẽ là trung tâm của Call of Duty Mobile và sẽ dựa trên Black Ops 4 Blackout.

Theo nhà xuất bản, chúng tôi biết rằng thẻ trò chơi thực tế giống hệt nhau và có thể chứa tới 100 người chơi. Các chế độ sẽ dành cho một người chơi độc đáo và cho các đội gồm hai hoặc bốn người. Sau đó sẽ có sáu lớp ban đầu, bao gồm cả việc chọn, mỗi lớp có khả năng khác nhau.

Call of Duty bong da wap vn livescore Mobile sẽ cung cấp các quy tắc tương tự như Cod Black Ops 4: Bạn tham gia trò chơi bằng máy phát sóng, tìm vũ khí và thiết bị và loại bỏ đối thủ của bạn để trở thành người sống sót cuối cùng. Cũng có thể mang lại cho các đồng đội bị tàn sát trong trò chơi: như trong một trận chiến Hoàng gia khác, sẽ cần phải phục hồi một đối tượng (trong trường hợp này là một huy chương) của cơ thể của đồng minh rơi trong trận bong da wap vn livescore chiến, sau đó kích hoạt nó , Người chơi sẽ trở lại máy bay nơi trò chơi bắt đầu và có thể quay lại trò chơi.

Rõ ràng là việc cá nhân hóa các nhân vật, vũ khí và đối tượng cũng sẽ là trung tâm của trò chơi: có thể tạo ra các bộ độc đáo cho các trận đấu solo và nhóm. Khi bắt đầu trận đấu, sẽ có thể chọn chơi người thứ ba hoặc người thứ nhất: Danh sách tương ứng sẽ được tách ra, do bong da wap vn livescoređó sẽ không có nguy cơ bị thiệt thòi.

Call of Duty Mobile sẽ có sẵn trong năm trên Android và iOS. Hiện tại, đăng ký trước cho chế độ beta được mở cho trang web chính thức. 

Tin tức
bong da wap vn livescore