lịch thi đấu việt nam vòng loại world cup 2022 NACON, KT Racing và FIA hợp tác để ra mắt FIA Rally Star

NACON, KT Racing và FIA hợp tác để ra mắt FIA Rally Star

17 tháng 8 năm 2020

NACON, KT Racing và Liên đoàn ô tô quốc tế (FIA) đã tuyên bố hợp tác để ra mắt chương trình đầu tiên trên toàn thế giới nhằm khám phá các trình điều khiển Rally tương lai: FIA Rally Star, sẽ có mặt vào tháng 12 thông qua lịch thi đấu cúp châu á 2019 DLC cho WRC 9, trò chơi chính thứcTrò chơi video của Giải vô địch FIA World Rally.

Vì Giải vô địch WRC Esports đã mang đến cho nhiều cầu thủ tài năng cơ hội cạnh tranh trong suốt cả năm trong một cuộc thi ảo phản ánh Giải vô địch Rally World Rally (WRC), WRC 9 đang thực hiện bước tiếp theo để trở thành nền tảng độc quyền cho chương trình mới sáng tạo này mở raTất cả người chơi từ 17 đến 26 tuổi, sẽ cung cấp cho những người hứa hẹn nhất lịch thi đấu cúp châu á 2019 cơ hội tham gia chương trình đào tạo và huấn luyện được giám sát bởi FIA.

Phạm tội nàyTrở nên sáng tạo và toàn cầu, tham vọng của FIA Rally Star là phát triển các giải pháp mới cho phép các tài xế trẻ từ khắp nơi trên thế giới tiết lộ tiềm năng của họ. Ngay khi chúng tôi giới thiệu dự án cho các đội đua NACON và KT, họ đã thể hiện sự nhiệt tình lớn và chúng tôi không thể hy vọng một nền tảng tốt hơn mà lịch thi đấu cúp châu á 2019 WRC 9 chọn các ứng cử viên hứa hẹn nhất, Yves Matton, giám đốc Rally tại FIA cho biết. Giải vô địch FIA World Rally tập hợp người hâm mộ từ mọi châu lục. Nhiều người trong số họ mơ ước được ngồi sau tay lái và mong muốn của chúng tôi là làm cho môn thể thao của chúng tôi dễ tiếp cận hơn. Thông qua FIA Rally Star và phiên bản kỹ thuật số của nó trong WRC 9, sống niềm đam mê này đơn giản hơn bao giờ hết, ông nói thêm. "Ý lịch thi đấu cúp châu á 2019 tưởng rằng các ngôi sao tương lai của cuộc biểu tình sẽ bắt đầu sự nghiệp lái xe chuyên nghiệp của họ vì WRC 9 là một niềm tự hào lớn cho toàn bộ đội và là một trong những phần thưởng tốt nhất cho tất cả các công việc chúng tôi đã đưa vào trong vài năm qua. Sau thành công của Esports WRC, nơi đã khai quật được những cầu thủ cực kỳ tài năng, chúng ta không thể chờ đợi để tìm ra ai sẽ là người vào chung kết của FIA Rally Star, nhận xét Roman Vincent, người sáng lập và CEO của KT Racing Development Studio.

Giai đoạn đủ điều kiện FIA Rally Star đầu tiên sẽ bắt đầu vào năm tới và sẽ mở cửa choBất cứ ai sở hữu trò chơi trên bảng điều khiển hoặc PC như một phần của Fia Rally Star DLC, có sẵn vào tháng 12.

Tin tức