lịch thi đấu vn world cup 2022 Ngôi sao của FC Barcelona Gerard Piqué ra mắt nhóm esports mới

Ngôi sao của FC Barcelona Gerard Piqu? ra mắt nhóm esports mới

22 tháng 12 năm 2021

Trong một thời gian, hậu vệ của FC Barcelona và cựu Gerard Piquè của Tây Ban Nha đã gợi ý về mối quan hệ của anh ấy với thế giới của esports quốc tế và tuần trước, tin tức lớn cuối cùng đã được công lich vong loai world cup 2022 bố. Trong một sự kiện lớn ở Palau Sant Jordi xinh đẹp ở thành phố Barcelona, ??Tây Ban Nha, Piqué tuyên bố sáng tạo của một tổ chức esports mới dưới tên KOI, hợp tác với hiện tượng YouTube của Tây Ban Nha Ibai Llanos. Ý tưởng là phát triển KOI thành một tổ chức lối sống và eSports thành công cạnh tranh cả trong nước và quốc tế. Với bước này, Piqué đang theo dõi dòng vận động viên ưu tú ngày càng tăng Tham gia vào thế giới của esports.

Về koi lich vong loai world cup 2022

Đội Esports mới sẽ thi đấu trong các trò chơi khác nhau, bắt đầu với Liên minh huyền thoại nơi họ sẽ hoạt động bằng tiếng Tây Ban Nha Liên Minh Huyền Thoại Superliga. Giải đấu này hoạt động rất giống bất kỳ cuộc thi thể thao nào khác ở chỗ nó diễn ra trong ba tháng và thấy mười đội khác nhau thi đấu để giành chiến thắng càng nhiều điểm càng tốt. Nhà vô địch mùa giải được quyết định với sự giúp đỡ lich vong loai world cup 2022 của một giai đoạn loại trực tiếp sau khi cuộc thi thường xuyên kết thúc.
Superliga là cuộc thi Liên đoàn huyền thoại chính thức cho tất cả các đội Esports có căn cứ ở Tây Ban Nha. Nó được tổ chức bởi Liga de Videojuegos Profesional (LVP), hiệp hội cũng chịu trách nhiệm về quyền phát trực tuyến của cuộc thi. Mặc dù vậy, về vấn đề này, Ibai và Piquè đã nói với người nghe trong quá trình giới thiệu nhóm esports mới của họ rằng tất cả các lich vong loai world cup 2022 trò chơi KOI cũng sẽ được phát trên kênh Twitch của riêng anh ấy và không chỉ trên kênh của LVP.
Dựa trên thời gian giới thiệu KOI, nhóm sớm nhất có thể vào Superliga LOL Tây Ban Nha trong một vài tuần. Liên đoàn sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 1 năm 2022 và Koi có vẻ là một trong mười đội tham gia. Một lưu ý phụ thú vị là, nếu Koi bước vào Superliga vào tháng 1, một trong những đối thủ của họ sẽ là câu lạc bộ và chủ nhân hiện lich vong loai world cup 2022 tại của Piqué, FC Barcelona.

Koi và Esports quốc tế

Đương nhiên, bầu trời là giới hạn khi nói đến tham vọng của KOI, vì lễ khánh thành của đội cũng tiết lộ một số kế hoạch cho tương lai. Bên cạnh Liên minh huyền thoại, Ibai và Piqué cũng muốn tham gia các esports khác, bao gồm cả Valorant và Fortnite, và họ cũng nhằm mục đích thiết lập một bộ phận sáng tạo nội dung. Liên quan đến điểm cuối cùng này, KOI đã sử dụng việc giới lich vong loai world cup 2022 thiệu tổ chức của họ để giới thiệu một nhóm gồm mười hai người truyền phát và người có ảnh hưởng.

Ảnh tín dụng: Koi

Tin tức