lịch thi đấu vong loai world cup 2022 Ngôi sao của Esports trong một số thỏa thuận tài trợ tuyệt vời

Ngôi sao của Esports trong một số thỏa thuận tài trợ tuyệt vời

Ngày 23 tháng 4 năm 2021

Hợp bxh wc châu á đồng tài trợ tạo thành một trong những nguồn thu nhập chính từ các câu lạc bộ thể thao, đến mức nhiều người trong số họ thu thập nhiều hơn theo tuyến đường này hơn là kết quả của họ trong các cuộc thi chính thức. Esports đã cố gắng tạo ra một lỗ hổng như một chương trình giới thiệu cho các thương hiệu và, với dữ liệu của quý đầu tiên của năm 2021, có vẻ như chân trời này gần với những gì được mong đợi.

Các môn thể thao điện tử đã bảo vệ những người thông thường

Ngoài các số liệu cụ thể của mỗi thỏa thuận, tiếp tục ủng hộ rõ ràng các môn thể thao truyền thống, sự thật là Esports Nhìn chung, họ đã là thị trường thú vị thứ hai liên quan đến các thỏa thuận tài trợ. Theo báo cáo được chuẩn bị bởi tư vấn chứng khoán, trong ba tháng đầu năm 2021, 17 hợp đồng tài trợ đã được ký kết, chiếm 21,2% tổng số thỏa thuận của loại này được ký kết ở nước ta.

Dữ liệu thậm chí còn ngoạn mục hơn nếu chúng ta xem xét rằng các môn thể thao điện tử vượt trên các môn học truyền thống khác như bóng rổ, quần vợt hoặc futsal và dĩ nhiên, chỉ vượt qua bóng đá. Khoảng cách, tất nhiên, không phải là rất cồng kềnh, vì King Sport đã khiến Mỹ 23 hợp đồng ký hợp đồng (28,7% tổng số). Đối với các thương hiệu đã chọn cho khu vực Tây Ban Nha của Esports, Mahou, Cacaolat, Domino, Pizza, Samsung, chỗ ngồi, Kit Kat và Maggi nổi bật.

Thay đổi xu hướng

Năm 2020 là một năm đặc biệt liên quan đến tài trợ vì làn sóng đầu tiên của Pandemia Covid-19 buộc phải đình chỉ hoặc hủy bỏ hầu hết các cuộc thi truyền thống được dự đoán từ tháng 3. Các hợp đồng tài trợ chìm theo đó, đến mức giữa tháng 3 đến 17 tháng 5, các thỏa thuận có tính chất này hầu bxh wc châu á như không được ký kết. Tổng cộng, năm ngoái, các nhà tài trợ mới đã giảm 18% so với năm 2019. Tình huống này đã bắt đầu được đảo ngược vào năm 2021.

Sự lạc quan trong lĩnh vực

Cả các câu lạc bộ và các cuộc thi esports chính, trong trường hợp LVP của Liên Minh Huyền Thoại, họ hy vọng xu hướng tích cực này sẽ tăng cường trong những tháng tới và các môn thể thao điện tử sẽ tăng tỷ lệ phần trăm của bxh wc châu á "bánh" tài trợ. Các số liệu của khán giả, một khía cạnh quan trọng để thu hút đầu tư quảng cáo, mời sự lạc quan, cũng như tác động truyền thông của các giải đấu esports chính mà các đội Tây Ban Nha tham gia.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.