lịch thi đấu world cup 2002 Deloitte niêm phong một thỏa thuận với những người khổng lồ Vodafone

Deloitte niêm phong một thỏa thuận với những người khổng lồ Vodafone

Ngày 2 tháng 3 năm 2021

Hiếm khi là tuần mà chúng tôi không nhận được tin tức mới về thỏa thuận tài trợ trong lĩnh vực esports. Mức độ giám sát cao của các cuộc thi chính và lễ kỷ niệm ngày càng bình thường của các sự kiện công cộng ở các thành phố trong cả nước góp phần vào các thương hiệu để coi trọng sự hiện diện của họ trong các cuộc hẹn này. Nó cũng bắt đầu là phổ biến cho một số câu lạc bộ để đạt được các nhà tài trợ nổi tiếng quốc tế. Đây là trường hợp của những người khổng lồ Vodafone và Deloitte.

Nhận ra các khả năng của ngành

Deloitte là một ty le bd hom nay trong những chuyên gia tư vấn quan trọng nhất trên hành tinh, là một phần của Lớn bốn (Bên cạnh KPMG, PWC và Ernst & Young). Các báo cáo và định giá của công ty này được thực hiện rất nghiêm túc bởi các công ty và nhà đầu tư, điều này giải thích giá của lời khuyên của họ. Đó là lý do tại sao Deloitte quan tâm đến lĩnh vực thể thao điện tử không được chú ý trong số những người theo dõi tin tức kinh tế.

Deloitte sẽ trở ty le bd hom nay thành một nhà tài trợ cho nhóm trò chơi tốt hơn, ma trận nhóm mà Vodafone Giants thuộc về. Trên thực tế, nhà tư vấn đã tạo ra một bộ phận cụ thể để phục vụ lĩnh vực này: Deloitte Gaming. Theo Deloitte, việc gia nhập thị trường esports Tây Ban Nha sẽ phục vụ "cung cấp giá trị khác biệt từ các khu vực dịch vụ khác nhau của chúng tôi và hợp tác trong sự phát triển của ngành này". Chúng ta không được quên rằng lĩnh vực này đã đăng ty le bd hom nay ký hoạt động tài chính của một thực thể nhất định, bao gồm cả việc chuyển nhượng Game thủ hoặc mua lại câu lạc bộ.

Người khổng lồ Vodafone, Tham khảo Esports Tây Ban Nha

Vodafone Giants là nhóm tham chiếu của khu vực Esports Tây Ban Nha. Được thành lập vào năm 2008, logo câu lạc bộ có thể được nhìn thấy trong các cuộc thi chính của các tựa game phổ biến nhất. Do đó, thỏa thuận giữa hai thực thể sẽ cho phép Deloitte định vị mình trong các giải ty le bd hom nay đấu của Liên Minh Huyền ThoạiThì CS GoThì FIFA, Pokémon hoặc Rocket League, trong số các trò chơi khác thích một lượng khán giả khổng lồ.

Bản thân Deloitte gần đây đã xuất bản một báo cáo trong đó một số nhân vật ngoạn mục nhất trong lĩnh vực này được trình bày chi tiết, cả trong nước và quốc tế. Do đó, chuyên gia tư vấn đã chiếm 443 triệu người xem đối tượng chung của tất cả các cuộc thi, đại diện cho sự ty le bd hom nay tăng trưởng tích lũy gần 60% trong bốn năm qua. Chỉ ở Tây Ban Nha, khán giả trung bình hàng năm chạm vào 7 triệu người xem.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.