lịch thi đấu world cup vòng loại châu á Mùa Fortnite mới ở đây!

Mùa Fortnite mới ở đây!

13 tháng 6 năm 2022

Sau nhiều tháng đầu cơ và dự đoán, mùa thứ ba của Fortnite Chương 3 cuối cùng đã được phát hành vào tuần trước. Vài ngày sau khi phần thứ hai của Chương 3 kết thúc, người chơi đã có thể có được phần tiếp theo trong trò chơi Battle Royale miễn phí cực truc tiep bong keo nha cai kỳ nổi tiếng. Như trường hợp của các bản phát hành trước đó của các mùa trước, nhà phát triển Epic Games đã một lần nữa thực hiện nhiều thay đổi và điều chỉnh cho đảo Fortnite. Mùa mới nhất sẽ có tiêu đề là Vib Vibin, vì câu chuyện sẽ xoay quanh chính xác điều này: những rung cảm tốt.

Sự hài hòa như bình thường mới

Như bạn có thể đã biết, cuộc phiêu lưu Fortnite bao gồm các chương khác nhau và mỗi truc tiep bong keo nha cai chương lần lượt được chia thành các mùa khác nhau. Mùa mới nhất, ví dụ, thực sự là phần 3 của Chương 3. Một mùa thường phải mất vài tháng để chạy khóa học và kết thúc bằng một nhiệm vụ đặc biệt. Để cho bạn một ví dụ: Cho đến cuối mùa giải trước, nhiệm vụ đặc biệt bao gồm các cầu thủ tiêu diệt các đơn vị kẻ thù với sự giúp đỡ của một robot khổng lồ.

Bây giờ kẻ thù đã bị truc tiep bong keo nha cai đánh bại, hòa bình và yên tĩnh dường như đã trở lại đảo một lần nữa. Do đó, tiêu đề của mùa mới, bởi vì những rung cảm trên đảo đã thay đổi hoàn toàn kể từ nhiệm vụ đặc biệt cuối cùng. Epic Games đã thêm một hang động rave, chẳng hạn, được trang bị đầy đủ âm nhạc và sàn không được chiếu sáng, trong khi người chơi cũng có thể chọn đến thăm công viên giải trí hoàn toàn mới truc tiep bong keo nha cai của đảo, bao gồm cả tàu lượn siêu tốc. Những người chơi bóng Fortnite nổi tiếng, những chiếc xe nhỏ có hình bóng với một chỗ ngồi cho một người bên trong, được sử dụng để lái tàu lượn siêu tốc và có thể được tìm thấy trên khắp hòn đảo.

Ngoài ra còn có một khu vực hoàn toàn mới mà thoạt nhìn trông giống như một không gian lễ hội rộng lớn, như Tomorrowland hoặc Burning Man. Khu vực này đã được truc tiep bong keo nha cai đặt tên là Thác thực tế của Hồi giáo và hoàn toàn có huỳnh quang, dẫn đến môi trường xung quanh rất rực rỡ. Ở trung tâm của Thác thực tế, người chơi sẽ tìm thấy một cái cây phát sáng khổng lồ ở giữa một cánh đồng của nấm khổng lồ. Chức năng của những loại nấm này chưa được tiết lộ, nhưng chúng tôi biết rằng người chơi có thể trồng hạt giống đặc biệt trong thực tế để trồng cây mới. Sau một truc tiep bong keo nha cai thời gian, nhiều vật phẩm trong trò chơi sẽ bắt đầu phát triển trên những cây này, bao gồm cả vũ khí và áo giáp, sau đó người chơi có thể sử dụng cho trò chơi của riêng họ.

Taming Beasts và tiết kiệm cho Darth Vader

Trong các mùa trước, các động vật hoang dã trên đảo Fortnite phần lớn là một nguồn lo lắng bổ sung, nhưng điều này đã thay đổi cho Phần 3 của Chương 3. Trong mùa mới nhất, người chơi thực sự có thể nhảy vào lưng của những con lợn rừng và sói để chế ngự và chế ngự và Sau đó đi xe. Điều này làm tăng tốc độ di chuyển của các nhân vật có thể chơi một cách đáng kể, trong khi vẫn cho phép bắn vào lực lượng của kẻ thù.

Vibin, cũng giới thiệu một loạt các tiểu thuyết, chính xác là bảy, về các nhân vật có thể chơi được cho chủ sở hữu của một trận chiến. Nhân vật mới được thèm muốn nhất chắc chắn là The Ultimate Star Wars Bad Guy Darth Vader, người có thể được mở khóa bằng cách đạt đến cấp 90. Epic Games cũng đã thông báo rằng họ cũng sẽ phát hành một nhân vật Indiana Jones có thể chơi được trong mùa hè.

Tin tức