lịch thi bóng đá việt nam 2020 Sê-ri Ferrari 2021 fo4 sk sẽ khởi động vào tháng Tư

Sê-ri Ferrari 2021 sẽ khởi động vào tháng Tư

23 tháng 3 năm 2021

Sau một mùa khai mạc thành công, trong đó có 20.000 tài xế châu Âu tham gia cuộc thi, loạt Ferrari Esports sẽ trở lại vào tháng Tư.Người chiến thắng sẽ nhận được cơ hội tham gia nhóm Esports Ferrari Driver Academy.

Giải đấu năm nay sẽ sử dụng Kunos Simulazioni, Assetto Corsa và sẽ có bốn chiếc xe trong thế giới thực Ferrari, bao gồm hai chiếc xe độc ??quyền có sẵn cho các tài xế đăng fo4 sk ký loạt: The Ferrari 488 Challenge Evo và Ferrari 488 GT3 EVO hoàn toàn mới. 48 tay đua tốt nhất của các cuộc đua trình độ (tháng 4-tháng 7) sẽ đủ điều kiện tham gia cuộc thi Ferrari Esports chính, dự kiến ??sẽ diễn ra từ cuối tháng 8 đến tháng 11. Mùa giải sẽ lên đến đỉnh điểm với 24 tay đua hàng đầu tham gia trận chung kết ba cuộc đua, dự kiến ??vào giữa tháng fo4 sk 12. Tất cả các hành động sẽ được phát trực tuyến trên kênh Twitch Espits Ferrari.

Năm nay, hai fo4 sk yếu tố bổ sung đã được thêm vào định dạng để thêm vào niềm vui và sự cạnh tranh: Người chơi đã đăng ký sẽ có cơ hội tham gia các sự kiện rút thăm giải thưởng khác nhau trong suốt mùa giải, với một lựa chọn các giải thưởng xuất sắc để giành lấy, Trong khi người chiến thắng trong mỗi lần rút thăm sẽ được fo4 sk công bố trực tiếp trên đường phát sóng bởi đội phát sóng cuộc đua trong mỗi sự kiện phát trực tiếp của mỗi cuộc đua. Phần 2 cũng sẽ có một cuộc thi chính thức ban đầu được phát triển đặc biệt cho người hâm mộ Ferrari Esports có đầu óc thiết kế: Cuộc thi xe toàn diện hoàn toàn mới, cho phép người tham gia tạo và gửi gan cho một số xe được sử dụng bởi loạt phim thông qua một trang web được tạo đặc biệt. Các gan fo4 sk tốt nhất sẽ được chia sẻ trên các kênh xã hội chính thức của Ferrari. Thiết kế phổ biến nhất với cộng đồng Ferrari sẽ được đưa vào trò chơi và được sử dụng trong các cuộc đua chính thức.

Tín dụng hình ảnh: ferrari.com

Tin tức