mod skin dota 2 Lowlandlions và Kaa Gent tham gia lực lượng

Lowlandlions và Kaa Gent tham gia lực lượng

27 tháng 5 năm 2021

Tổ chức thể thao điện tử Tổ chức Lowlandlions và Jupiler Professional Plate Câu lạc bộ Kaa Gent đang tham gia vào một quan hệ đối tác mới.Theo cách này, hai bên hy vọng sẽ được hưởng lợi từ chuyên môn của nhau và trở thành một trong những nhà lãnh đạo thể thao điện tử ở ba quốc gia của Benelux.

Lowlandlions và KAA Gent đã công bố một sự hợp tác, với hy vọng nâng các hoạt động thể thao điện tử ở Benelux lên một cấp độ cao hơn."Sự hợp tác với KAA Gent cung cấp các cơ hội phát triển mới cho Lowlandlions", Filip Langerock, quản lý của Lowlandlions nói."Với sự hỗ trợ của câu lạc bộ, chúng tôi hiện có một nhóm kinh doanh hoàn chỉnh và chúng tôi có cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp mà nhóm thể thao điện tử Benelux mơ ước."

Câu lạc bộ bóng đá Bỉ không xa lạ gì với thế giới thể thao điện tử, bởi vì tổ chức đã xuất hiện với lá cờ của riêng mình vào năm ngoái tại FIFA và Liên Minh Huyền Thoại. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp, và sự hợp tác này đã chứng minh sự cống hiến của họ cho thể thao điện tử. Tyas Kastelijn, quản lý của Kaa Gent: "Lowlandlions có nhiều chuyên môn trong lĩnh vực thể thao điện tử. Mùa trước chúng tôi đã có thể nếm thử thế giới, và bây giờ chúng tôi phải chú ý đến thế giới. "

Đa dạng

Ít thay đổi cho người hâm mộ. Bảng màu Lowlandlions trở thành Kaa Gentblauw, nhưng bản thân tổ chức vẫn còn như vậy. Ngoài ra, đội Liên minh huyền thoại, nó sẽ CS GO-Team, các nhà sản xuất nội mod skin dota 2 dung và cộng đồng Brawl-Stars đều tiếp tục tồn tại. Thay đổi lớn duy nhất là cầu thủ FIFA của Kaa-Ghent Nicolas "Nycom" giờ đây cũng sẽ là thành viên của nhóm Lowlandlions.

Người hâm mộ cảm thấy nhẹ nhõm rằng ít sẽ thay đổi cho họ. Bằng cách này, họ vẫn có thể đứng đằng sau đội ngũ yêu thích của họ và tận hưởng sự hợp tác của hai nhóm. Có lẽ bằng cách gia nhập lực lượng, các đội sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhiều và sự nổi tiếng của mod skin dota 2 họ sẽ chỉ tăng lên. Điều này tất nhiên chỉ tốt đẹp vì vẫn còn rất nhiều lợi nhuận để đạt được trong các cuộc thi khác nhau vẫn đang đến. Hy vọng cho người hâm mộ, họ sẽ không thất vọng về sự hợp tác. Ưu điểm của sự hợp tác có lẽ là cơ sở hạ tầng thương mại lớn mà họ sẽ có sau những tiếng thở dài. Điều này chỉ đảm bảo nhận dạng tên nhiều hơn và có lẽ nhiều thành công hơn trong tương lai. Đó mod skin dota 2 là một bước đi thông minh để tham gia vào một sự hợp tác. Nó chỉ nhìn vào những gì lợi nhuận sẽ đạt được trong tương lai. Bằng cách tham gia lực lượng, nó chắc chắn sẽ là một thành công lớn.

Tin tức