lịch thi vòng loại world cup 2022 châu á Carlos che

Carlos Che, vô địch quần vợt điện tử đầu tiên

Ngày 29 tháng 5 năm 2018

Mặc dù có những người coi họ là một trò chơi đơn giản để chuyên viên máy tính, Game điện tử đã tự thiết lập như một chương trình với khả năng thu hút hàng ngàn người dùng trên khắp thế giới. Và tv trực tuyến bóng đákhông, họ không giới hạn ở bóng đá và thể thao đồng đội, đó là những người di chuyển những người hâm mộ vĩ đại nhất. Tổ chức của Pháp mở (thường được gọi là Roland Garros) đã thúc đẩy cuộc đua lớn đầu tiên của trò chơi điện tử, do đó đưa ra lối vào quần vợt trong vòng đua các cuộc thi lớn của các trò chơi ảo. 

Trên thực tế, Grand Slam của các trò chơi điện tử (có mệnh giá tv trực tuyến bóng đá chính thức là RG Eseries của BNP Paribas) đã phục vụ như một món khai vị cho giải đấu truyền thống, vì nó được tổ chức vào thứ Sáu tuần trước, ngày 25 tháng 5. Trong những gì cũng có thể là khúc dạo đầu cho một thành công mới của Nadal Rafa của chúng tôi ở vùng đất bị đánh bại ở Paris, người chiến thắng đầu tiên của Roland Garros ảo là một người Tây Ban Nha, Carlos Che. Như một sự tò mò, người chơi trò chơi điện tv trực tuyến bóng đá tử cũng thực hành quần vợt như một môn thể thao, một khía cạnh, theo ý kiến ??của anh ấy, đã rất quan trọng để hoàn thiện kỹ thuật của anh ấy với các điều khiển của bảng điều khiển. 

Các eseries RG của BNP Paribas đã tổ chức các giai đoạn đủ điều kiện khác nhau giữa tháng 3 và tháng 5 ở Ý, Bỉ, Trung Quốc, Vương quốc Anh, Ấn Độ, Pháp và Tây Ban Nha, trong đó tám người tham gia trong giai đoạn cuối cùng còn lại. Che đã tv trực tuyến bóng đá phải vượt qua đại diện của Bỉ ở tứ kết và người Anh trong trận bán kết. Trong trận chung kết lớn, Lorenzo người Ý đã chờ đợi anh ấy ISniper Cioffi, người đã đánh bại với thẩm quyền lớn (6-1), như được phản ánh trong video về điểm cuối cùng được phát hành bởi tổ chức. 

Để long trọng chiến thắng của người chơi Tây Ban Nha, Carlos Che đã nhận được một chiếc cúp đầy cảm hứng, trong đó Nadal đã huy tv trực tuyến bóng đá động rất nhiều lần từ Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Pháp, Bernard Giudicelli. Cần lưu ý rằng sự kiện này đã theo dõi tuyệt vời trên mạng xã hội và các trò chơi được phát sóng bởi các nhà báo thể thao cả trên Facebook và một kênh kỹ thuật số của Pháp TV. Nhân tiện, người chơi quần vợt "quản lý" là David Goffin.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho tv trực tuyến bóng đá những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.