lịch trực tiếp world cup OJ 2020: Thể thao điện tử sẽ ở đó với loạt ảo Olympic

OJ 2020: Thể thao điện tử sẽ ở đó với loạt ảo Olympic

Ngày 3 tháng 5 năm 2021

Sự công nhận của esports cho Thế vận hội Olympic luôn phải chịu các cuộc tranh luận trong các cơ quan khác nhau. Nhưng tập tin này rất tiên tiến và Ủy ban Olympic quốc tế đã công bố tổ có bao nhiêu đội tham gia world cup chức loạt phim ảo Olympic sẽ đi trước Thế vận hội Olympic 2020. Đối với trải nghiệm đầu tiên này, các thử nghiệm được chọn là FIFA, FIBA, ITF và TW. Phiên bản đầu tiên này sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 5 đến ngày 23 tháng 6 năm 2021 để công bố màu sắc của trò chơi Olympic.

Sê -ri ảo Olympic: Từ ngày 15 tháng 5 đến ngày 23 tháng 6 năm 2021

L 'Esport Nó không được đăng ký chính thức trong Thế vận hội Olympic, bởi vì các cơ quan khác có bao nhiêu đội tham gia world cup nhau đã không nhận ra nó là một môn thể thao như những người khác. Tuy nhiên, sự không công nhận này không đến từ những người chơi trong ngành học có rất nhiều áp lực như người chơi từ các môn thể thao khác. Ngày nay có một số người chơi chuyên nghiệp ngay cả với đào tạo thể chất tiên tiến. Việc không hợp pháp hóa kỷ luật được cắt cụt với sự vắng mặt của các tiêu đề và liên đoàn "phổ quát"có bao nhiêu đội tham gia world cup .

Câu hỏi về việc công nhận esport là một môn thể thao đã phát triển đáng chú ý với cuộc khủng hoảng sức khỏe hoặc một số môn thể thao thể chất đã diễn ra hầu như. Một tiến bộ ngoạn mục đã thúc đẩy các diễn viên muốn đăng ký esports vào Thế vận hội Olympic. Câu hỏi rất quan trọng với Ủy ban Olympic quốc tế, điều này đã không thể đưa ra quyết định để tìm ra cánh cửa đi ra. Về vấn đề này, việc có bao nhiêu đội tham gia world cup tích hợp các giải đấu esports vào chương trình chính thức của Thế vận hội Olympic vẫn chưa phải là một điều hiệu quả.

Thay cho yêu cầu tích hợp, IOC đã công bố năm nay, tổ chức của loạt phim ảo Olympic sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 5 đến ngày 23 tháng 6 năm 2021 trên quan chức Olympic Channel. Phiên bản đầu tiên này được đăng ký trong chương trình nghị sự Olympic 2020 +5. Thông báo được đưa ra bởi Chủ tịch IOC, Thomas Bach. Theo chủ tịch của IOC, OVS nhằm mục đích mở ra triển vọng cho khán giả mới trong lĩnh vực thể thao ảo. Cuộc thi này cũng sẽ cho phép phổ biến các giá trị Olympic cho tuổi trẻ.

David Lappartient, chủ tịch của Liên minh đạp xe quốc tế, rất thích thú với phiên bản đầu tiên của loạt phim ảo Olympic này. Ông giải thích rằng các chương trình thể thao ảo được phát triển tốt cho một thành công hoàn hảo của loạt phim có bao nhiêu đội tham gia world cupảo Olympic. Các chương trình này được thành lập bởi các liên đoàn quốc tế và kế hoạch với sự tham gia của IOC và các nhà xuất bản. Nhân dịp phiên bản đầu tiên này, 5 sự kiện đã được chọn để làm động cuộc thi. Sẽ có FIFA (Efootball), Fiba (Ebasketball), ITF (cho quần vợt) và WT (ESEKWONDO).

Ý tưởng là tạo ra một cầu nối giữa thể thao thể chất và thể thao điện tử và mô phỏng. Cuộc thi sẽ được mở cho công chúng mà có bao nhiêu đội tham gia world cup không có điều kiện.

Tin tức