lịch tuyển việt nam Red Bull thông báo sự kiện Tekken 7 LAN mới diễn ra tại bảng xếp hạng mới nhất London

Red Bull thông báo sự kiện Tekken 7 LAN mới diễn ra tại London

10 tháng 3 năm 2022

Một thông báo lớn khác cho esports ở Anh và cho người hâm mộ của Tekken 7 nói riêng. Red Bull gần đây đã thông báo rằng Red Bull Golden Letters, một sự kiện Tekken LAN hoàn toàn mới được tổ chức và tài trợ bởi người khổng lồ nước uống năng lượng, sẽ được tổ chức tại London vào ngày 26 tháng 3 và ngày 27 tháng 3 năm 2022. Sự kiện này sẽ diễn ra tại The Red Bull Gaming hiện đại ở trung bảng xếp hạng mới nhất tâm của khu phố Shoreditch của London, ngôi nhà của Red Bull Gaming.

Bổ sung có giá trị cho thế giới của esports ở Anh

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của sự kiện Red Bull Golden Letters là định dạng của nó. Công ty sẽ mang đến hai trong số các siêu sao Tekken 7 của riêng họ, Arslan Ash từ Pakistan và HOA Hồi Anakin Hồi Luu từ Hoa Kỳ, để cạnh tranh với một số cầu thủ giỏi nhất của Vương quốc Anh. Các cầu thủ ở Vương quốc Anh cũng sẽ có cơ hội chiến bảng xếp hạng mới nhất đấu với hai trong số các chuyên gia Tekken 7 tốt nhất hiện tại, trong khi cũng sẽ có một trận đấu triển lãm với đội 5v5 Châu Âu tham gia thế giới.

Bên cạnh Ash và Anakin, eSports chuyên nghiệp nổi tiếng hơn sẽ tham gia sự kiện Golden Letters vào cuối tháng 3. Hầu hết trong số họ sẽ tham gia sự kiện trong các vòng sau, để người chơi từ tất cả các cấp từ Vương quốc Anh có cơ hội công bằng chứng minh giá trị của họ trước tiên. Toàn bộ điều này sẽ được phát trực tiếp trên Twitch cho tất cả mọi người thấy, bao gồm một trong những phần được mong đợi nhất của cuộc thi, những người đánh bại các thử thách chuyên nghiệp trong đó người chơi ở Vương quốc Anh có thể tham gia Tekken 7 Pros.

Tuy nhiên, có nhiều hơn cho định dạng sau đó chỉ là đội hình, vì Red Bull cũng đã giới thiệu một cách ghi bàn độc đáo. Như công ty mô tả, có một sự nhấn mạnh vào việc sản xuất các vở kịch hoàn hảo và thể hiện sự đĩnh bảng xếp hạng mới nhất đạc dưới áp lực để kiếm được ’điểm số hoàn hảo và’ điểm số tuyệt vời - những lá thư vàng mang tính biểu tượng của Tekken. Ba điểm hoàn hảo hoặc ’điểm số tuyệt vời sẽ tự động mang lại chiến thắng của người chơi trong trận đấu đầu tiên đến ba trận đấu, điều này sẽ tăng động lực cho người chơi chấp nhận nhiều rủi ro hơn để nhận phần thưởng cao hơn.

Nắm lấy cơ hội của bạn

bảng xếp hạng mới nhất Vì Red Bull Golden Letters ở London sẽ có các Esporters và nghiệp dư chuyên nghiệp, bạn cũng có thể đăng ký cho sự kiện này. Nếu bạn cảm thấy như bạn có thể tạo ra một sự giật gân hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là thích kiểm tra các kỹ năng của mình chống lại một số người chơi Tekken 7 tốt nhất trên thế giới, hãy ghé thăm liên kết này để tiến hành Red Bull, Trang đăng ký chính thức. Thông tin chi tiết về những thách thức và đội bảng xếp hạng mới nhất hình của các chuyên gia sẽ tham dự dự kiến ??trong những ngày tới, nhưng có vẻ như esports ở Anh và cộng đồng trò chơi chiến đấu trên toàn thế giới có một cảnh tượng nghiêm trọng để mong đợi.

Tin tức