lịch vòng loại châu á 2020 World Cup Counter-Strike ở Antwerp có tám người vào chung kết cuối cùng

World Cup Counter-Strike ở Antwerp có tám người vào chung kết cuối cùng

Ngày 21 tháng 5 năm 2022

Ngay cả khi bạn không phải là người chơi Counter-Strike: Toàn cầu tấn công, hoặc thậm chí không có ý tưởng ở tất cả các eSports ở Bỉ, rất có thể bạn đã thấy các thông điệp đến về PGL Antwerp Major trong những ngày gần đây. Sự kiện này, còn được gọi là Giải vô địch thế giới phản đối chính thức: Toàn cầu, là một trong những sự kiện lớn nhất và quan trọng nhất từ ??trước đến nay về eSports ở Bỉ. Vì lý do đó, chúng tôi cũng theo sát các phát triển, giống như chúng tôi đã làm trong chạy -up để giải vô địch. Sự kiện bắt đầu vào ngày 14 tháng 5 và chúng tôi đã đến các vòng chung kết, sân khấu Champions.

Tổng cộng có tám người vào chung kết

Antwerp Major PGL được tạo thành từ các phần khác nhau cuối cùng kết thúc bằng Sân khấu Champions, các vòng cuối cùng trong đó xác định CS: GO vô địch thế giới. Thực tập Challengers bắt đầu vào ngày 9 tháng 5, sau đó là giai đoạn huyền thoại được chơi từ ngày 14 tháng 5. lịch đá vòng loại world cup của việt nam Những người chiến thắng trong giai đoạn huyền thoại đủ điều kiện cho Sân khấu Champions, sẽ được tổ chức từ ngày 19 tháng 5 đến 22 tháng 5 tại Antwerp Sportpaleis. Các cầu thủ tham gia bây giờ đã được biết đến.

Vào ngày cuối cùng của thực tập huyền thoại, có thêm ba địa điểm để kiếm được cho vòng cuối cùng. Năm nơi đầu tiên đã có trước Natus Vincere của Ukraine (cũng là nhà vô địch thế giới trị vì) và lịch đá vòng loại world cup của việt nam tinh thần đồng đội Nga, cả hai đều bất bại trong giai đoạn huyền thoại, cũng như cho người Phần Lan, các ninja Thụy Điển trong bộ đồ ngủ (NIP) và The Ban đầu gia tộc Faze American. Ba địa điểm cuối cùng trước đó đã được Copenhagen Flames và Esports anh hùng, cả từ Đan Mạch và Esports Furia của Brazil.

Giai đoạn vô địch

Nhờ quy mô của PGL Major Antwerp, chúng tôi cũng ngay lập tức biết đội nào sẽ cạnh tranh với nhau trong khoảng thời gian từ 19lịch đá vòng loại world cup của việt nam tháng 5 đến 22 tháng 5. Vào ngày 19, Faze Clan tiếp nhận các ninja trong bộ đồ ngủ, tiếp theo là tinh thần đồng đội so với furia esports. Một ngày sau đó, Ence là người đầu tiên tham gia chương trình chống lại Copenhagen Flames, tiếp theo là nhà vô địch thế giới năm 2021 Natus Vincere chống lại esports anh hùng. Bán kết của Sân khấu Champions cũng được cố định như hình dưới đây:

  • Ninjas trong bộ đồ ngủ / gia tộc Faze Vs. Tinh thần đồng đội / Furia lịch đá vòng loại world cup của việt nam esports
  • Ence / Copenhagen Flames Vs. Natus Vincere / anh hùng

Những trận bán kết này sẽ diễn ra vào thứ Bảy ngày 21 tháng 5, sau đó, trận chung kết của Giải vô địch thế giới phản đối sẽ diễn ra vào Chủ nhật ngày 22 tháng 5. Ngoài giải thưởng chính không dưới 500.000 đô la, người chiến thắng cuối cùng còn đủ điều kiện cho trận chung kết Blast Premier World 2022, từ 14 đến 18 tháng 12 năm 2022 tại một địa điểm không xác định. Đối với số hai của lịch đá vòng loại world cup của việt nam PGL chính Antwerp, 150.000 đô la đã sẵn sàng, trong khi số ba và bốn có thể mang về nhà 70.000 đô la. Ngay cả những con số mười lăm và mười sáu của giải đấu, có mười sáu người tham gia, có thể thêm tiền thưởng trị giá 8.750 đô la.

Tin tức