lịch vòng loại wc châu âu Đi qua bản cập nhật Fortnite gần đây nhất

Đi qua bản cập nhật Fortnite gần đây nhất

11 tháng 4 banh bóng rổ năm 2022

Gần đây chúng tôi đã viết về cách Epic Games, nhà phát triển đằng sau Fortnite, cùng với người hâm mộ trung thành gần đây đã xoay sở Tăng 36 triệu đô la đáng kinh ngạc cho Ukraine Chỉ trong 24 giờ sau khi ra mắt mùa hoàn toàn mới và để không phân tâm khỏi sáng kiến ??đáng ngưỡng mộ đó, chúng tôi đã không đi quá sâu vào việc phát hành bản cập nhật thực tế. Tuy nhiên, lần này, chúng tôi sẽ, vì bản cập nhật chính thức của Fortnite Chương 3 mùa 2 đã banh bóng rổ được phát hành khoảng hai tuần nay, đây là thời điểm tốt để xem xét những gì mới, những gì đã thay đổi và những gì đã làm.

Giờ cao điểm vào thời điểm ra mắt

Sự ra mắt chính thức của Chương 3 Phần 2 diễn ra vào ngày 21 tháng 3 năm nay, lúc 6 giờ sáng (GMT) chính xác. Bản phát hành đã được dự đoán nhiều, nhưng ngay cả như vậy, các máy chủ đã chạy gần công suất tối đa từ giây thứ nhất vì người chơi thường phải chờ hơn một giờ để truy cập vào thế giới mới và cập nhật của banh bóng rổ Fortnite. Nhìn chung, lễ khánh thành chạy tương đối suôn sẻ, và hàng đợi thực tế đã được loại bỏ trong vòng 24 giờ.

Theo như câu chuyện của Chương 3 Phần 2, trật tự tưởng tượng (IO) vẫn là banh bóng rổ nhân vật phản diện chính trong trò chơi. Trong bản cập nhật, bạn sẽ tham gia cuộc kháng chiến chống lại chế độ IO và những người lính của nó, với mục tiêu đuổi họ ra khỏi đảo một lần và mãi mãi. Mặc dù cốt truyện theo hướng đi của chương trước, bản cập nhật Fortnite mới nhất cũng đã mang lại một số thay đổi, đặc biệt là về mặt trò chơi và tính năng.

Không còn tòa nhà nữabanh bóng rổ

Có lẽ thay đổi lớn nhất là thực tế là người chơi không còn có thể xây dựng các cấu trúc để che giấu và tự che chắn. Thay vào đó, người chơi cần tìm nơi trú ẩn tại các trại của đồng đội của họ.

Khiên thứ hai

Để bù một phần cho điểm trước, mỗi người chơi sẽ nhận được một lá chắn thứ hai trong phiên bản mới nhất của Fortnite. Chỉ banh bóng rổ sau khi chiếc khiên này bị phá hủy hoàn toàn, chiếc khiên đầu tiên của bạn sẽ bắt đầu gây sát thương.

Chuyển động nhân vật tốt hơn

Chuyển động cho tất cả các nhân vật đã được cải thiện, bao gồm chạy nhanh hơn và chạy nước rút cũng như tự động lấy các gờ khi người chơi chỉ bỏ lỡ một banh bóng rổbước nhảy. Ngoài ra, khi chạy nước rút về phía một cánh cửa gần hơn, các nhân vật sẽ đập vỡ chúng bằng vai, cho phép chuyển động nhanh liên tục.

Tất cả về trại

Trong Fortnite Chương 3 Phần 2, bạn có thể giúp nâng cấp các trại của đồng đội hoặc chinh phục các trại địch. Các trại của kẻ thù có một zeppelin lớn (blimp) trôi nổi phía trên chúng trên bầu trời. Nâng cấp có thể được thêm vào trại của riêng bạn khi bạn đã lưu đủ V-bucks.

Nhiều phương tiện hơn

Bên cạnh Zeppelins, được gắn vào Trái đất bởi một sợi dây mà người chơi có thể leo lên, còn có những chiếc xe tăng IO mạnh mẽ đi xung quanh. Bạn cũng có thể nhận được nâng cấp mới cho chiếc xe của riêng mình và bạn có thể thực hiện sửa chữa với sự trợ giúp của một thiết bị hàn đặc biệt.

Ký tự mới

Bản cập nhật Fortnite mới nhất cũng mang đến cho người chơi banh bóng rổ một Battle Pass mới, cho phép bạn tiết kiệm và mở khóa các tính năng mới, bao gồm cả các nhân vật có thể chơi mới. Chương 3 Phần 2 giới thiệu Skins cho nhiều nhân vật khác nhau, như Origin và Gunnar, nhưng sự bổ sung ngoạn mục nhất cho đội hình lần này là Marvel Superhero Doctor Strange.

Tin tức