lịch vòng loại world cup 2022 châu á vòng 3 Tây Ban Nha giành được đồng giải 2022 Efootball ở IESF

Tây Ban Nha giành được đồng giải 2022 Efootball ở IESF

Ngày 23 tháng 11 năm 2021

Khoảnh khắc lịch sử cho Sự hiện diện của Tây Ban Nha trong esports. Jose Carlos Sánchez, được biết đến với cái tên Joseg93, đã được nâng lên như là người chiến thắng Huy chương Đồng trong Giải vô địch thế giới esports trong kỷ luật Efootball 2022. đã ở trong tình huống tran dau hom nay cua viet nam tương tự có thể nói rằng họ đã đạt được.

Victoria ngay cả khi thay đổi trò chơi

Sự bất ổn mà Konami đang sống với PES của mình là đáng lo ngại và là điều cuối cùng đã ảnh hưởng đến esports. Về nguyên tắc, cuộc thi đã được lên kế hoạch Nó sẽ được thực hiện với Efootball pes 2021, nhưng cuối cùng, tại một trong những tờ rơi vào phút cuối mà cộng đồng không thích, người ta đã quyết định tran dau hom nay cua viet nam rằng giải đấu sẽ được chơi với Efootball 2022 được đổi mới.

Vấn đề này, Một hòn đá trên đường Đối với tất cả những người tham gia, cuối cùng nó không trở thành một trở ngại đầy đủ để người Tây Ban Nha không có tầm quan trọng lớn. Thật không dễ dàng để có được đồng, nhưng rõ ràng nó rất xứng đáng.

Thất bại với một đồng

Đoạn văn của Tây Ban Nha thông qua cuộc tran dau hom nay cua viet nam thi Anh bắt đầu với một thất bại trước Ý. Trò chơi rất căng thẳng cho tất cả mọi thứ được cho là và bởi vì, không phải là vô ích, một cuộc thi thế giới đã được chơi. Thất bại 2-3 sẽ khiến những người chơi khác có tâm trạng rất thấp, nhưng những gì Joseg93 đã làm là có được chuyên gia bên trong và bắt đầu chuỗi chiến thắng.

Các đối thủ của anh ấy bắt đầu hiểu điều đó, Với Tây tran dau hom nay cua viet nam Ban Nha, nó không được chơi. Thổ Nhĩ Kỳ đã đánh bại 3-2 và sau đó có 3-0 kết quả trước Ấn Độ, Philippines, Hàn Quốc và Israel. Sự khởi đầu của tứ kết không thể tốt hơn, nhưng tiếng Tây Ban Nha đã chống lại Mexico với kết quả 1-3. Điều đó đã khiến anh ta trong cuộc tranh chấp bằng đồng chống lại, một lần nữa, Ý.

Kết quả ban đầu của 2-3 khiến anh ta thua trận đầu tiên, khiến anh ta 3-0 trong cuộc họp thứ hai này với tran dau hom nay cua viet nam Ý, do đó có được huy chương đồng.

Vỗ tay cho người chơi

LA Fejuves cảm ơn Jossg93 Nỗ lực anh ấy đã làm và xác nhận sự hài lòng lớn mà Liên đoàn đã giành được huy chương lần đầu tiên trong đó Tây Ban Nha được trình bày cho IESF. Người chơi đã xin lỗi vì đã không giành được một chiến thắng vượt trội, nhưng đã hứa sẽ trở lại với pin được tải cho cuộc thi quốc tế tiếp theo.

tran dau hom nay cua viet nam

Ảnh: Fejuves

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành tran dau hom nay cua viet nam cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.