rivals esports moba manager

lịch vòng loại world cup viet nam Liên đoàn mô phỏng nông nghiệp: Sự kiện esport mới với giải thưởng trị giá € 250.000 €

Liên đoàn mô phỏng nông nghiệp: Esport dot? của một giải thưởng trị giá € 250.000 €

Ngày 13 tháng 6 năm 2019

Phần mềm khổng lồ đã công bố Farming Simulator League, một loạt 10 giải đấu mà nên diễn ra ở châu Âu.Tổng số tiền sẽ lên tới 250.000 €: Đây là một khoản tiền đáng kể, vì mức giá cao nhất trước đó là 3.000 €.


""Máy kéo nông trại và ngựa tại Farming Simulator 19 Gian hàng(Flickr.com) rivals esports moba manager"của Marco Verch, được cấp phép dưới CC bằng 2.0(creativeCommons.org)

Giải đấu mới này sẽ dựa trên trình giả lập nông nghiệp 2019 và sẽ diễn ra từ mùa hè này: nó sẽ kết thúc tại Farmcon vào mùa hè năm 2020. Phương pháp được sử dụng sẽ là phương pháp 3VS3. Christian Ammann, Giám đốc điều hành của Giant Software và Trưởng phòng Esport, cho biết: " Trình mô phỏng nông nghiệp là một điều mà mọi người đã tận hưởng trong rivals esports moba manager nhiều năm, nhưng anh ấy vẫn chưa trở thành Trò chơi esport. "

Sau đó thêm: " Có rất nhiều người ngưỡng mộ esport trong công ty của chúng tôi, những người đang mong muốn cho thế giới thấy rằng trình giả lập nông nghiệp thực sự thú vị và cạnh tranh cùng một lúc. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm thấy sự pha trộn đúng đắn của chủ nghĩa hiện thực và niềm vui để đảm bảo rằng mọi người được giải trí rivals esports moba manager bởi hoạt động này. ""

Farming Simulator 2019 có sẵn trên PC, PlayStation 4 và Xbox One vào cuối năm ngoái và đã bán được một triệu bản chỉ trong 10 ngày. Giải đấu mới này đã nhận được sự hỗ trợ của các nhà tài trợ khác nhau, bao gồm Logiteach và Intel.

Tất nhiên, các cuộc thi này sẽ diễn ra lần đầu tiên Trình mô phỏng nông nghiệp 19. Một chế độ cạnh tranh sẽ có mặt, từ 3 so với 3 trong đó các đội sẽ phải tự vượt qua rivals esports moba manager để cho thấy ai là người nông dân giỏi nhất.

Rõ ràng là ngày càng có nhiều trò chơi sẽ có mặt trên cảnh esport trong những năm để theo dõi, trình giả lập nông nghiệp có thể là tiền thân của một hình thức esport mới.

Tin tức