lịch thi đấu bóng đá hnay Cảnh esports bị ảnh hưởng bởi covid-19 coronavirus

Cảnh esports bị ảnh hưởng bởi covid-19 coronavirus

9 tháng 3 năm 2020

Sự lan truyền đáng báo động của Coronavirus Covid-19 đã đưa ra các cuộc tranh luận lịch thi đấu bóng đá hnay nghiêm túc về việc liệu các cuộc tụ họp lớn có nên đi trước hay không-và, nếu chúng được tổ chức, liệu đó có phải là một ý tưởng tốt để tham dự.Cảnh esports là một trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống công cộng bị ảnh hưởng.

Một sự kiện esport bị ảnh hưởng bởi coronavirus là Counter Strike: Toàn cầu tấn côngIEM Katowice 2020, trong đó sự kiện đã diễn ra trước một sân vận động hoang vắng.Các cảnh quay của những lịch thi đấu bóng đá hnay chiếc ghế trống và hành lang là sâu sắc, nhưng nó không còn đơn độc trong bối cảnh esports năm 2020.

Activision Blizzard's Overwatch League đã hủy bỏ nhiều sự kiện dự kiến sẽ được tổ chức tại Trung Quốc và Hàn Quốc.Tương tự như vậy, có trụ sở tại Trung Quốc của Tencent Liên Minh Huyền Thoại Pro League đã hoãn các trận đấu cho đến khi một điểm không xác định trong tương lai, khi những lo ngại về an toàn đã lắng xuống. Neatherrealm lịch thi đấu bóng đá hnay Studios đã đưa ra quyết định vào phút cuối khi cho phép khán giả công chúng cho sự kiện Kombat cuối cùng của mình tại Chicago và Giải vô địch quốc tế châu Âu của Pokemon-ban đầu sẽ diễn ra tại Berlin vào tháng Tư-đã bị hoãn lại. Sự kiện Intel Extreme Masters Katowice của Ba Lan vẫn là một người khác đã đi trước mà không có khán giả tại chỗ.

Các sự kiện esports khác liên quan đến các nhượng quyền thương mại lớn bao gồm Tour lịch thi đấu bóng đá hnay Street V Pro của Capcom, bị buộc phải bỏ ba ngày tham quan trong năm. Los Angeles Call of Duty League phải đối mặt với tác động tương đối ít, với sự kiện diễn ra ít nhiều theo kế hoạch - mặc dù ngay cả sau đó, các nhà chức trách đã buộc phải đề phòng trong nỗ lực giúp ngăn chặn sự lây lan của virus. Những người tham dự giải đấu không nghi ngờ gì đã giảm bớt sự nhiệt tình của họ bởi mối đe dọa ô nhiễm kéo dài.

Như với tác lịch thi đấu bóng đá hnay động rộng hơn của coronavirus đối với xã hội, vẫn còn phải nhìn thấy cảnh esports sẽ bị hư hại bao nhiêu. Có thể lịch thi đấu bóng đá hnay chúng ta chỉ đơn thuần là thấy sự chậm trễ tạm thời và nhiều sự kiện bị hủy sẽ đi trước vào cuối năm nay. Mặt khác, hoàn toàn có thể là coronavirus ở đây lâu hơn dự kiến ??- trong trường hợp đó, chúng ta có thể thấy việc hủy bỏ tiếp theo, với các sự kiện esports do diễn ra vào năm 2021 bị ảnh hưởng lịch thi đấu bóng đá hnay xấu như Những người vào năm 2020. Chỉ có thời gian mới có thể nói, nhưng thật an toàn khi nói rằng những người đam lịch thi đấu bóng đá hnay mê Esports trên toàn thế giới đang mong chờ khi kinh doanh như bình thường có thể tiếp tục.

Tin tức