lịch vl world cup 2022 châu á VRL France 2022: Nhà vô địch của Sector One đã đăng quang Split 1

VRL Pháp 2022: Nhà vô địch linh thi

Ngày 30 tháng 3 năm 2022

Cấu trúc của kq vong loai wc nam my ngành một làm mọi người ngạc nhiên khi chiến thắng giải đấu VRL France. Tại sao nó lại là một bất ngờ? Đội ngũ Bỉ vừa ra mắt đội hình của họ trên Valorant chỉ vài tuần trước. Bằng cách giành chiến thắng trong mạch khu vực Pháp, Foxes Brussels đã cho thấy sự chuyên nghiệp khiến tiêu đề này phải trả giá cho các đội lớn như BDS và Mandairegg.

Phản hồi về một khóa học một khu vực tại Vòng quanh khu vực kq vong loai wc nam my Pháp

Được tổ chức bởi Riot Game Theo thẻ "VRL", Giải đấu VRL France là một phân khúc mới cho phép sự tham gia của các cầu thủ của Benelux. Mạch này là một phần của chức vô địch được gọi là "Valorant Champions". Do đó, ngành một, một thành viên của Benelux, đã tham gia cuộc thi mới này từ nhà xuất bản. Rất nổi tiếng trong thế giới esport, cấu trúc Bỉ thường tham gia các giải đấu CS: Go,kq vong loai wc nam my LOL và Rocket League. Vì vậy, cô ấy vào Giá trị Sau khi ra mắt đội hình của mình vào đầu tháng Hai.

Đó là người chơi nổi tiếng người Bỉ "Idex", người được chọn là IGL (trong lãnh đạo trò chơi). Ngay sau khi ra mắt theo một chiến dịch truyền thông nói riêng với việc sử dụng hashtag#brusselsising. Chúng tôi không thể thấy gì kq vong loai wc nam my ngoài các thông báo về dây Twitter của Sector One, mục tiêu là làm cho đội mới được biết đến. Bây giờ chúng ta hãy xem thành phần của nhóm. Thật vậy, những màn trình diễn xuất sắc của câu lạc bộ độc lập "Megastitut" kq vong loai wc nam my (Megakich) trong các phiên trực tuyến Tarmac hoặc thậm chí trong Vot (Valorant Open Tour) Pháp đã thu hút nhiều hơn một.

Do đó, cấu trúc nhỏ đã được đưa lên bởi ngành một. Xây dựng chủ yếu trên bộ ba được hình thành từ IDEX (IGL), Shin và Goaster, câu lạc bộ sau đó đã hoàn thành đội hình bằng cách yêu cầu bí quyết của Koneqt và Marcty. IDEX lãnh đạo trò chơi và các đồng đội của nó sẽ đối mặt với các đội nổi kq vong loai wc nam my tiếng là Vitality, Đội BDS, Begenius ESC và ủy nhiệm. Khóa đào tạo tự phân biệt trước các đội lớn này bằng cách ghi lại một thất bại duy nhất trước Begenius ESC trong giai đoạn sự kiện. Sau đó, cô sẽ trả thù người sau trong trận play-off nơi cô gặp lại câu lạc bộ cho trận đấu đầu tiên. Lần này, Idex và các đồng đội của anh ta đã đánh bại đối thủ của họ về tỷ số 3-1.

Trong trận chung kết với đội BDS, Sector One kq vong loai wc nam my đã một lần nữa chứng minh sự vượt trội và tài năng của nó. Người hâm mộ đã được đối xử với một cuộc họp ngoạn mục được chơi cho đến trận đấu BO5 cuối cùng. Bị đánh bại rất sớm trong hai trận đấu đầu tiên, Foxes không còn bị lỗi trong cuộc họp thứ ba, nơi thất bại của họ có nghĩa là kết thúc trận chung kết. Đội, dưới áp lực, đã tìm thấy hình dạng của nó bằng cách tăng hai thất bại trước đó tương ứng khi đi lên và chia tách. Kịch bản tương tự tái tạo trong trận đấu cuối cùng. Ngay từ đầu, BDS đã gây bất ngờ cho đối thủ của mình mà anh ta thống trị 8-4. Huấn luyện viên can thiệp và yêu cầu một sự phá vỡ chiến thuật để tăng cường tinh thần của những chú ngựa con của mình. Sau khi phục hồi, một lần làm thêm một lần nữa được lấy trên bản đồ gió này, khu vực một tận dụng nó để kết thúc với BDS. Điểm cuối cùng: 18-16 có lợi cho ngành một người đã giành được danh hiệu.


Tin tức