lịch vong loai world cup 2022 châu á Nhìn vào đâu vào esports?

Nhìn vào đâu vào esport??

Ngày 18 tháng 3 năm 2019

Esport phát triển và không phải lúc nào cũng dễ dàng để biết nơi để nhìn vào nó. Vì vậy, chúng tôi đã nhấn mạnh các trang web được biết đến nhiều nhất để bạn không bỏ lỡ các sự kiện quan trọng.

Co giật

Twitch là một trong những dịch vụ trực tuyến và chương trình video kỹ thuật số phát sóng chính liên tục. Được thành lập vào năm 2011, nó gần như hoàn toàn dành cho các trò chơi video, nhưng sau đó đã mở rộng để bao gồm các dòng chảy dành riêng cho việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc, chương trình trò chuyện và phim truyền hình thỉnh thoảng.
Sau khi mua lại của Amazon vào năm 2014, Twitch vẫn là một trong những nguồn lưu lượng truy cập Internet cao nhất ở Bắc Mỹ với hơn hai triệu bộ truyền phát duy nhất mỗi tháng.

Các luồng Twitch có thể được xem trên trang web Twitch chính thức hoặc trên một trong nhiều ứng dụng Twitch chính thức có sẵn cho các thiết bị iOS và Android, máy chơi video Xbox 360 và Xbox One, PlayStation 3 và 4 Consoles Sony, Amazon và Google Chromecast Fire TV. Xem khí thải và video trên Twitch hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu kết nối cao.

YouTube

Hàng vietnam indonesia vòng loại world cup 2022 tỷ giờ nội dung thể thao và nội dung trò chơi được xem mỗi tháng YouTube Ở đầu danh sách các nguồn tiêu thụ video chính. Trong danh sách 10 trò chơi video hay nhất mọi thời đại của họ, bốn trong số mười trò chơi - Liên minh huyền thoại, Call of Duty, Counter -strike và FIFA - được coi là thể thao điện tử. Sự phổ biến của việc phát sóng trực tiếp trên các trang web như MLG hoặc Twitch không ảnh hưởng đến sự tăng trưởng trong việc tiêu thụ video trò vietnam indonesia vòng loại world cup 2022 chơi của YouTube. YouTube đã giành được hai thỏa thuận độc quyền với các giải đấu nổi tiếng của Counter Strike: ESL Pro League và Esports Championship Series.


Cạnh tranh tấn công ở Munich

Mlg.tv

Major League Gaming là một trong những mạng kỹ thuật số có sự tăng trưởng là nhanh nhất (đặc biệt là trong các môn thể thao điện tử). MLG.TV là nền tảng phát sóng video chất lượng cao cấp, được thiết kế để trình bàyEsport, miễn phí, được tài trợ bởi vietnam indonesia vòng loại world cup 2022 một quảng cáo. MLG là giải đấu lâu đời nhất ở Bắc Mỹ. Cô phát sóng các sự kiện vô địch quy mô lớn của riêng mình, Cuộc thi đấu trường MLG.TV Columbus, các cuộc thi trực tuyến như MLG Pro-League và các sự kiện hàng đầu như MLG X Games Invitational.

Một số giải đấu, người chơi và đội tốt nhất có các kênh phát sóng MLG.TV dành riêng, đáng chú ý là GFINITY (Vương quốc Anh), ACL Pro (AUS), UMG (Hoa Kỳ) và các đội như chơi game vietnam indonesia vòng loại world cup 2022 thị giác. Nó cho phép người xem xem xét các tùy chọn tương tác với tính cách MLG.TV bất cứ lúc nào ở cấp độ mới và người dùng thảo luận với tên người dùng của tài khoản MLG của họ.

Tin tức