lịch vong loai world cup việt nam Donald Trump đã quyết định cấm Tiktok và WeChat

Donald Trump đã quyết định cấm Tiktok và WeChat

Ngày 14 tháng 8 năm 2020

Mặc dù sức nóng của những ngày này sẽ khiến chúng ta phải suy nghĩ riêng trên biển, các bãi biển và ngày lễ, thế giới của esport không chỉ không dừng lại mà còn cung cấp tin tức thú vị vào giữa tháng 8. Hãy xem một số trong số đó cùng nhau:

Tin tức quan trọng nhất trong giai đoạn này là một tin tức rõ ràng không liên quan đến thế giới của các game thủ chuyên cakhia link truc tiep nghiệp, và liên quan đến diktat của Tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump, người đã ban hành các mệnh lệnh hạn chế đối với các chủ sở hữu công ty Trung Quốc của Tiktok và WeChat.

Lời buộc tội của người thuê nhà Trắng là thông qua hai ứng dụng này, các công ty độc quyền có thể chuyển thông tin cá nhân của công dân Mỹ cho chính phủ Trung Quốc. Từ Bắc Kinh, họ biết rằng rõ ràng họ không đánh giá cao Diktat của Trump, đóng dấu ông như cakhia link truc tiep một hành động đế quốc khác của chính phủ các ngôi sao và sọc. Vấn đề liên quan đến chúng tôi chặt chẽ vì chủ sở hữu của Tiktok, Tencent Holdings, cũng sở hữu các trò chơi Riot, cũng như có cổ phiếu của Ubisoft và Epic Games. Điều nguy hiểm là do đó, cuộc đụng độ của Hoa Kỳ vs Trung Quốc cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất thông thường của các giải đấu tầm cỡ của Liên minh huyền thoại.

Chúng tôi thắp sáng cakhia link truc tiep khí hậu nói về Liên đoàn đua ảo đầu tiên. Nhà sản xuất công ty lớn của xe thể thao thuộc nhóm FCA Italy cũng bước vào thế giới của esport. Trong những tuần gần đây, các giai đoạn đủ điều kiện được tổ chức tại giải đấu, sẽ chứng kiến ??trận chung kết vào ngày 3 tháng 10. Để làm cho các cuộc thi tương đương, tất cả các tài xế có thể cạnh tranh chỉ với một chiếc xe (nhưng thần thoại): 500 Abarth.

Chúng tôi cakhia link truc tiep kết thúc với cuộc hẹn tuyệt vời cho sự hoài cổ của Trưởng khoa bắn súng: Giải vô địch thế giới Quake vừa kết thúc, lần đầu tiên chơi trực tuyến dành riêng cho trường hợp khẩn cấp Covid-19 mà chúng tôi đang phải đối mặt trên toàn thế giới. Anh ta đã xác nhận mình lần thứ sáu trong nhà vô địch thế giới tuyệt đối của Quake Shane Hendrixson, được biết đến với biệt danh Rapha. Các game thủ người Mỹ là người yêu thích tuyệt vời của đêm giao thừa, và do đó không phủ nhận các dự đoán. Danh dự cũng đề cập đến các game thủ người Ý duy nhất trong cuộc đua, Marco Ragusa (được gọi là vengeur), người đã thể hiện trong một giải đấu do Rapha tổ chức. Vengeur rơi vào cuộc đụng độ với Rapha, và là người duy nhất giành được bản đồ từ các game thủ tài năng của Mỹ.

Tin tức