liịch thi đấu việt nam Hiệp hội Esports Anh mở ra khuôn viên hiệu suất esports quốc gia mới

Hiệp hội Esports Anh mở ra khuôn viên hiệu suất esports quốc gia mới

27 tháng 1 năm 2022

Tuần trước, một sự phát triển lớn khác cho Esports ở Anh đã được Hiệp hội Esports Anh (BEA) công bố khi tổ chức tiết lộ một cam kết trị giá hàng triệu pound với Thành phố Sunderland ở the world cup 2019 Đông Bắc Anh. Cụ thể hơn, BEA đã mua lại các cơ sở bán lẻ ngay bên cạnh sân vận động ánh sáng của thành phố, mặt đất của đội vô địch địa phương Sunderland AFC và sân vận động lớn thứ chín ở Anh. Hiệp hội đang lên kế hoạch xây dựng một khuôn viên nơi giáo dục và huấn luyện sẽ được cung cấp cho những người chơi cạnh tranh của Esports ở Anh, cũng như các chuyên gia tham vọng và những người khác đang tìm kiếm một vai trò trong ngành.

the world cup 2019

Cơ sở thực hiện esports quốc gia và eSports ở Anh

Nhiệm vụ chính của khuôn viên hiệu suất Esports quốc gia hoàn toàn mới, sẽ mở cửa vào mùa hè năm 2022, sẽ là hỗ trợ và nuôi dưỡng thế hệ tài năng esports tiếp theo, nhưng đó không phải là tất cả. Bên cạnh các khóa học giáo dục và huấn luyện được đề cập trước đây cho các Esporters và các hồ sơ công nghiệp khác, BEA cũng sẽ sử dụng khuôn viên trường để tổ chức các sự kiện esports, the world cup 2019 để tổ chức các giải đấu cộng đồng và thành lập các trại hè. Trên hết, nó cũng sẽ được nhóm Esports Vương quốc Anh sử dụng làm cơ sở đào tạo của họ.

Hơn nữa, việc tạo ra khuôn viên mới được coi là một chất kích thích kinh tế và xã hội cho toàn bộ khu vực, vì nó sẽ cung cấp quyền truy cập vào thiết bị, đào tạo và đầu tư cho thành phố Sunderland, toàn bộ khu vực Đông Bắc và thể thao esports vào Anh chung. Bằng cách mở một cơ sở tiên tiến ở Sunderland, The Bea the world cup 2019 muốn tạo ra một trung tâm esports quốc tế đẳng cấp thế giới để thu hút và phát triển một số tài năng esports tốt nhất thế giới.

Chester King, Giám đốc điều hành của Hiệp hội esports Anh, khi trường được công bố, điều này nói về khả năng esports sẽ tận dụng sự phổ biến của trò chơi Các đối thủ cạnh tranh tài năng nổi lên và khán giả ngày càng tăng để tham gia và tận hưởng eSports như một hoạt động giải trí. Đây là một thị trường mà chúng tôi biết sẽ bùng nổ ở Anh và chúng tôi muốn hỗ trợ sự tăng the world cup 2019 trưởng của nó.

Esports kích thích sự tăng trưởng địa phương và khu vực

Chúng tôi luôn cố gắng báo cáo về những phát triển đầy hứa hẹn trong lĩnh vực esports ở Anh, đặc biệt là khi các dự án và sáng kiến the world cup 2019 ??mang lại lợi ích đáng kể cho toàn bộ thành phố và khu vực. Rất giống, ví dụ, tài trợ khổng lồ 4,5 triệu bảng Thỏa thuận đã đóng cửa bởi Guild Esports hồi đầu tháng này, việc thành lập một cơ sở hàng triệu người đầy tham vọng ở Sunderland cho thấy esports ở Anh ở đây để ở lại và có thể đại diện cho một kích thích hiệu quả của hoạt động kinh tế và xã hội.

Hiệp hội Esports Anh, di chuyển của Anh đưa Sunderland vào the world cup 2019 trung tâm đánh đập của esports và chúng tôi không thể hài lòng hơn. Những lời nói của ông được nhấn mạnh bởi nhà lãnh đạo hội đồng thành phố Graeme Miller, người đã dán nhãn xây dựng khuôn viên hiệu suất esports quốc gia là một sự phát triển thay đổi trò chơi cho Sunderland.

Tin tức