lich đá bóng việt nam Chuyến lưu diễn Heartstone Masters giành được bởi Gaby

Chuyến lưu diễn Heartstone Masters giành được bởi Gaby

Ngày 10 tháng 5 năm 2021

Gaby Pháp có Lò sưởi Masters Tour Orgrimmar ty le soi keo giành chiến thắng.Lần này, Flemish Floki đã xoay sở để đạt đến bán kết.Giải thưởng chính tại tour diễn này là $ 25000.Lần này, những người chơi sau đây là lần này: Youngxgrif, Goudhout, Dinxinho, Crumble và Thijs từ Hà Lan, Babybear, Maverick, Sloug, Daucisseswan và Floki từ Bỉ và Wirer từ Luxembourg.

Các vòng

Giải đấu bao gồm chín vòng khác nhau của Thụy Sĩ được theo sau bởi 16 khung loại bỏ đơn hàng đầu.Giải đấu được chơi trong Five Five Conquest.Do đó, ty le soi keomỗi người chơi có bốn lớp khác nhau.Linh mục là một trong những lớp học phổ biến nhất, tiếp theo là Rogue, Warrior và Mage.Paladin, Druid và Demon Hunter là những lớp học cũng được thực hiện bởi khá nhiều người chơi.

Loại bỏ đơn

Chín vòng Thụy Sĩ đã được chơi. Sau đó, vòng đầu tiên loại bỏ. Chỉ có tám người chơi từ các quốc gia khác nhau vào ngày cuối cùng. Những người chơi này, bao gồm Floki từ Bỉ, đã thi ty le soi keo đấu với nhau. Khi trận tứ kết trình bày, rõ ràng lục địa của chúng ta là khu vực mạnh nhất của Heartstone. Cả người Trung Quốc và người Canada vẫn ở trong cuộc đua với các đối thủ từ châu Âu.

Sau đó, đến bán kết trong đó Floki được phép cạnh tranh với Viper. Thật không may, Floki đã bị đánh bại trong vòng này bởi đối thủ mạnh mẽ này. Mười sáu -Year -old Gaby hoàn toàn có thể đứng trong bán kết. Tài năng trẻ ty le soi keo đã giành chiến thắng từ người đồng hương giàu kinh nghiệm của mình với vị trí chiến thắng 3-1. Và sau đó là trận chung kết nơi nó trở thành một cuộc đấu tay đôi giữa các thế hệ. Gaby đảm nhận Viper. Trận chung kết là máu. Gaby để nó tốt khi anh ta kiếm được nó để chơi ở cấp độ cao nhất và cũng mang giải thưởng chính 3-2 về nhà. Anh ấy không chỉ nhận được 25.000 đô la, mà anh ấy còn đứng đầu danh ty le soi keo sách để đủ điều kiện cho mùa tiếp theo của Heartstone Grandmasters.

Bản tóm tắt

Bạn có thể nói rằng đây là một giải đấu rất tốt cho Benelux. Ngoài Floki, điểm số tích cực hơn đã được đặt tại giải đấu này. Mùa tiếp theo sẽ ít nhất là tốt nếu mọi người tiếp tục làm hết sức mình. Chưa bao giờ có ty le soi keo quá nhiều cầu thủ từ Benelux tham gia vào tour diễn Heartstone Masters. Hy vọng rằng đó sẽ là trường hợp một lần ty le soi keo nữa vào lần sau và chúng tôi sẽ giành chiến thắng một lần nữa.

Tin tức
ty le soi keo