lich b Cuộc thi Starlan trên Counter-Strike trong tầm nhìn cho tháng tt bong da 12 tới

Starlan hoàn thành trên Counter-Strike trong tầm nhìn cho lần tiếp theo

Ngày 23 tháng 11 năm 2020

Starlan là một cuộc thi uy tín với phiên bản cuối cùng có từ hơn mười năm. Sau khi ra mắt vào đầu năm 2000, LAN đã thành công và trở nên rất nổi tiếng ở Bỉ. Cô đã phát triển để sau này trở thành một giải đấu đủ điều kiện tập hợp hàng chục người chơi vào thời điểm đó. Người chơi sau đó có thể đo lường bản thân trên các loại tt bong datrò chơi khác nhau như Warcraft 3, ngày thất bại và Phản công. Đạo diễn vừa công bố sự trở lại của Starlan cho đầu tháng 12, tin tức tốt cho người hâm mộ!

Return of the Starlan trên Counter-Strike từ đầu tháng 12 năm 2020 này

Hầu như không được ra mắt vào năm 2000, Starlan nhanh chóng biến thành một giải đấu ESWC (World Cup điện tử), tập hợp hàng chục trò chơi đam mê các trò chơi như Counter-Strike, Day of For. và Warcraft 3. với các phương tiện của Edge tt bong da như Pentium 4 và catốt Tube có sự ấm áp mà chúng tôi cảm thấy, những người LAN được tổ chức trước đó đã tập hợp những người nghiệp dư, những người không có người chơi chuyên nghiệp.

Đội ngũ tổ chức của Starlan cho biết sự trở lại của cuộc thi thông qua giám đốc VIN "Kiang". Tình hình quan trọng về sức khỏe bắt buộc nhân viên phải sửa đổi phiên bản này có tên là "Starlan Papy phiên bản" sẽ bắt đầu trực tuyến với hy vọng giai đoạn cuối cùng có thể diễn ra về mặt vật lý nếu các điều kiện cho phép. Mở cửa cho tất cả người chơi, phiên bản tháng 12 được tính vào sự tham gia của những người chơi phản công trước đây để thảo luận về ký ức về những ngày xưa tốt đẹp.

Dự kiến ??diễn ra từ ngày 7 tháng 12 đến ngày 31 tháng 1 năm 2021, cuộc thi sẽ diễn ra trên CS: Đi nghỉ trong tuần Giáng sinh và năm mới. Nó sẽ tập hợp tám đội sẽ chiến đấu ở định dạng vòng tròn với một Chiến thắng vòng B01. Giai đoạn đầu tiên này sẽ chỉ định bốn khóa đào tạo tốt nhất cho khung chiến thắng trong khi bốn đội còn lại sẽ đi thẳng trong khung thua cuộc, nơi tất cả các cuộc họp sẽ bị tranh chấp trong B03.

Được tổ chức cho những người nghiệp dư, Starlan nhằm mục đích mang các cầu thủ lại với nhau cho một mục đích thân thiện. Do đó, nó không phải là một cuộc đua để giành giải thưởng quan trọng mặc dù giải thưởng khiêm tốn sẽ được trao. Về vấn đề này, đóng góp sẽ tt bong da được yêu cầu từ những người tham gia. Mỗi nhóm tham gia sẽ đóng góp với € 25 với tỷ lệ € 5 mỗi người chơi.

Những nơi bị hạn chế, bạn phải nhanh chóng đăng ký nếu bạn quan tâm đến việc không bỏ lỡ cơ hội này để quay trở lại quá khứ hoài cổ của Starlan.

Tin tức