bảng xếp hạng fifa tháng 5 Giải vô địch thế giới phản đối: Cuộc tấn công toàn cầu đang đến Bỉ

Giải vô địch thế giới phản đối: Cuộc tấn công toàn cầu đang đến Bỉ

Ngày 2 bảng xếp hạng fifa tháng 5 tháng 2 năm 2022

Lần đầu tiên cho Esports ở Bỉ và cho toàn bộ đất nước của chúng tôi: vào tháng 5 năm nay, nó sẽ là Giải vô địch thế giới Counter-Strike: Toàn cầu tấn công Được tổ chức tại Sportpaleis ở Antwerp. Tổng cộng có 24 đội tốt nhất sẽ cạnh tranh với nhau, trong khi họ cạnh tranh cho một giải thưởng không dưới một triệu đô la Mỹ. Chưa bao giờ kết thúc trận đấu với World Cup ở Bỉ.

PGL Antwerp Major 2022

Tên chính thức của bảng xếp hạng fifa tháng 5 nhà vô địch thế giới là PGL Major, được đặt theo tên của nhà tổ chức PGL (Giải đấu Game thủ chuyên nghiệp) và sự kiện ở Antwerp sẽ là lần thứ mười bảy mà giải đấu diễn ra. Sau thành công của phiên bản thứ mười sáu ở Stockholm, Thụy Điển, giờ đây, Antwerp sẽ trông cao trước toàn bộ thế giới esports. Kỳ vọng là tổng cộng hơn 150 triệu người xem sẽ phối hợp với giải đấu, trong khi nếu coronagewijs diễn ra cùng, cũng có thể có hơn 50.000 người hâm mộ sống trong Sportpaleis.

Giống như cho chung Esports ở Bỉ Đây cũng là một sự kiện lớn cho thành bảng xếp hạng fifa tháng 5 phố Antwerp. Ví dụ, Thị trưởng của Antwerp Bart de Wever đã tuyên bố rằng ông đã hài lòng hơn với sự lựa chọn cho thành phố của mình với tư cách là người dẫn chương trình cho cuộc phản công World Cup thứ mười bảy. "Chúng tôi rất vui mừng khi chức vô địch hàng đầu này từ thế giới esports ở Antwerp sẽ tiếp tục", ông nói để đáp lại tin tức, "CS: Go Majors đang thu hút hàng triệu người xem. Hàng chục ngàn người hâm mộ sẽ bảng xếp hạng fifa tháng 5 đến thăm thành phố của chúng tôi để tham dự một cuộc thi. Hơn nữa, đây là lần đầu tiên giải đấu này tiếp tục ở các nước thấp. Do đó, nó đưa Antwerp quốc tế lên bản đồ như một điểm nóng cho esports, một lĩnh vực vô cùng thú vị và phát triển nhanh chóng.

PGL Antwerp Major được lên kế hoạch từ ngày 9 tháng 5 đến ngày 22 tháng 5 năm nay. Đây là lần thứ ba Valve, nhà phát triển đằng sau CS: GO, tổ chức của bảng xếp hạng fifa tháng 5 giải đấu phản công uy tín nhất đã để lại cho PGL Rumani ban đầu. Trước đó, công ty đã chịu trách nhiệm cho PGL Krakow Major vào năm 2017 và PGL Stockholm Major vào năm 2021. Phiên bản cuối cùng này được coi là CS thành công nhất: Go Major Ever về mặt xem số liệu, vì vậy tổ chức ở Antwerp biết phải làm gì để làm gì những gì để làm.

Về pgl

Liên đoàn game thủ chuyên nghiệp được thành lập vào năm 1997 tại California, Hoa Kỳ, khiến bảng xếp hạng fifa tháng 5 nó trở thành một trong những giải đấu esports chuyên nghiệp đầu tiên. Từ giải đấu đầu tiên của tổ chức, một sự kiện Starcraft vào tháng 9 năm 1997, PGL đã thu hút các nhà tài trợ mạnh mẽ, bao gồm Microsoft, Nvidia và Levi Strauss & Co. Trong nhiều năm, tên chính thức của Liên đoàn Game thủ chuyên nghiệp AMD, nhờ sự tài trợ chính của AMD Mỹ.

Để biết thêm thông tin về PGL Antwerp Major (Lịch trình, vé, người tham gia, v.v.), chúng tôi khuyên bạn nên Trang web bảng xếp hạng fifa tháng 5 của PGL để mắt tới. Chắc chắn trên phương tiện truyền thông xã hội của họ, rất nhiều cập nhật và các mục tin tức sẽ xuất hiện trong những tháng tới.

Tin tức