lich bong da hom nay vleague Tập trung vào loạt ảo Le Mans, phiên bản 2021-2022

Tập trung vào loạt ảo Le Mans, phiên bản 2021-2022

Ngày 22 tháng 9 năm 2021

Ra mắt vào ngày 14 tháng 9 năm 2021, Le Mans Virtual Series hứa hẹn sẽ rất ly kỳ với 4 vòng sẽ được trao vương miện bởi 24 giờ của Virtual Le Mans. Những con số lớn từ giữa ô tô sẽ có mặt tại cuộc thi dài này. Một số tên sẽ được tiết lộ cho niềm vui của người hâm mộ. Một số đối tác hỗ trợ sự kiện này được tổ chức bởi Công ty Motorsports Games, chuyên về trò chơi video và chỉnh sửa nội dung esports.

Tên của các phi công được tiết lộ cho loạt ảo Le Mans, phiên bản 2021-2022

Việc chuẩn bị tiếp tục rất tốt sau khi ra mắt Giải vô địch loạt ảo Le Mans vào ngày 14 tháng 9 năm 2021. Các ngôi sao của tất cả các hạng mục đang tham gia vào cuộc thi này. 38 chuồng ngựa được thể hiện tại chức vô địch này với tổng số 177 phi công cho cả mùa giải. Các phi công đến từ các ngành học chính của các môn kết quả world cup khu vực châu âu thể thao cơ học, cụ thể là Công thức 1, Công thức 2, Công thức 3, Công thức E, WEC, Hiệp hội thể thao xe máy quốc tế (IMSA), IndyCar, GT World Thử thách và Extreme E.

Phi công vô địch F1 năm 2009, Jenson Nút được tham gia giống như tân binh của năm 2019 tại IndyCar, Felix Rosenqvist cũng như người lãnh đạo khác của IndyCar trong con người của Álex Palou. Cũng sẽ tham gia vào loạt phim ảo Le Mans The Sérgio Sette Driver Câmara, Công thức E Star, Jack Aitken, Công thức F2 Stars. Trình điều khiển chuyên kết quả world cup khu vực châu âu nghiệp trẻ cũng đang chạy. Chúng bao gồm Bent Viscal, Caio Collet, Liam Mawson và Victor Martins chơi ở F2. Cũng tìm thấy chính nó trong những người trẻ tuổi đầy tham vọng này, những người Visser sẽ được liên kết trong WEC và WEC.

Những tên tuổi lớn khác trong các môn thể thao cơ học trong trường hợp này Harry Tincknell, Matt Campbell, Will Stevens, Yifei Ye và Stoffel Vandoorne mà không quên nhà vô địch Bruno Senna đại diện cho FIA WEC, IMSA và 24 giờ của Le Mans. Nhà vô địch bảo vệ trong kết quả world cup khu vực châu âu 24 giờ của Le Mans Virtual, Louis Delétraz Short năm nay tại GPX Williams cùng với Timmy Hansen, phi công đa năng của World Rallycross và Extreme E. Các phi công khác nhau chạy cho các chuồng ngựa như Red Bull Racing, Panis Racing, Đội đua, Đội Fordzilla, Team WRT, Đội Redline, Dự án Đội 1 và Đội Fordzilla kể tên một số.

Các phi công nổi tiếng từ kỷ luật esport đáng chú ý là Bono Huis, Joshua Rogers, Jan von der Heyde, Kevin Siggy và Micchi Hoyer cũng sẽ ở đó. Simracers 98 đại diện cho một phần tốt của 177 phi công kết quả world cup khu vực châu âu trong cuộc chạy đua cho giải đấu. Mỗi đội phải tạo thành một đội hình trong khi tôn trọng các quy tắc của nghệ thuật. Ví dụ, một đội hình phải được tạo thành từ bốn hoặc năm phi công. Trong số này, việc phân loại FIA là cần thiết cho ít nhất hai trong số đó. Ngoài ra, ba phi công của đội hình phải được bổ nhiệm bảy ngày trước mỗi cuộc đua, một trong những phi công được đặt tên được phân loại FIA. Thay thế thí điểm được cho phép do sự không chắc chắn của lịch.

Tin tức