lich da banh Unibet được liên kết với nhóm CS: Go d'stralis

vong loai Unibet được liên kết với nhóm CS: Go d'stralis

Ngày 7 tháng 12 năm 2018

Vẫn được coi là một vài năm trước đây là một hoạt động thích hợp, Esport đang có được những lá thư của giới quý tộc, và theo một cách nhanh hơn nhiều so với người ta có thể nghĩ.Trên thực tế, nhờ sự mở rộng nhanh chóng của nó, cả về số lượng người chơi ngày càng tăng, nhưng cũng là khán giả hoặc các cuộc thi của các cuộc thi, nó thu hút ngày càng vong loai nhiều nhà tài trợ, đặc biệt là trong lĩnh vực cá cược trực tuyến.Do đó, quan hệ đối tác đã ký vào đầu tháng 12 giữa nhóm Kincred, thông qua trang web Paris Unibet và nhóm Astralis, một lần nữa đánh dấu sự lý do không thể chối cãi giữa môn thể thao thế hệ mới này và thế giới của thế giới Đặt cược thể thao. 

Được thành lập chỉ ba năm trước, vào tháng 1 năm 2016, nhóm Astralis là một nhóm nguồn gốc Đan Mạch chuyên vong loaivề một trò chơi những người đam mê trò chơi trực tuyến, Strike Strike: Toàn cầu tấn công. Kể từ khi thành lập, nó đã trải qua kết quả ấn tượng kể từ khi thành lập, đặc biệt là logic chiến thắng trong Thiếu tá Luân Đôn vào tháng 9 năm ngoái, sẽ xác nhận tài năng cá nhân và tập thể của đội sau chiến thắng trong Atlanta Major năm trước. Những kết quả tốt này đã nhất thiết phải chơi tại thời điểm ký hợp tác vong loai chiến lược này. 

Đối với UNIBET, sự hợp tác này chỉ là một xác nhận về mong muốn của trang web để có được nhiều hơn trong thể thao điện tử. Nhà điều hành đã rất quan tâm đến các cuộc thi xung quanh CS: GO trong những tháng qua, phiên bản vong loai Bỉ của trang web tài trợ đặc biệt là The Blast Pro Series năm 2017, cuộc thi hàng đầu xung quanh trò chơi bắn súng này. 

Tuy nhiên, cho đến nay, hai diễn viên chưa thực sự truyền đạt về tác động vong loai của mối quan hệ đối tác này. Nếu Unibet bây giờ sẽ xuất hiện với tư cách là đối tác chính thức của Astralis và do đó, theo hướng ngược lại, hãy sử dụng tên và logo Astralis trong các chiến dịch truyền thông này, chúng tôi không biết liệu vong loai sự hợp tác này có ảnh hưởng đến người đặt cược chuyên về 'Ective E hoạt động -Sport trên Unibet.be. Nhà điều hành chỉ nói rằng họ muốn phát triển một loạt các hoạt động vong loai đặc biệt mới trong thời gian hợp tác. Mà không đi xa hơn trong thông tin được truyền đạt. Do đó, những tháng tiếp theo nên cho phép bạn nhìn rõ hơn!

Tin tức