truc tiep bong da dem nay

lich da banh vong loai world cup 2022 Betfirst Bỉ ra mắt loạt CS: Go Elite vào năm 2021

Betfirst Bỉ ra mắt loạt CS: Go Elite vào năm 2021

Ngày 4 tháng 12 năm 2020

Sê -ri CS: Go Elite là một cuộc thi mới được đặt bởi trang web cá cược thể thao Bỉ Betfirst hợp tác truc tiep bong da dem nay với Meta. Dự kiến ??bắt đầu vào đầu năm 2021 vào đầu năm 2021, giải đấu sẽ tập hợp sáu đội sẽ cạnh tranh để kiếm tiền từ 15.000 €. Giải vô địch 100 % Bỉ sẽ bao gồm hai mùa, cụ thể là mùa xuân và mùa hè vào cuối mà ba đội tốt nhất sẽ được gửi đến trận chung kết.

Betfirst và Meta sẽ ra mắt loạt CS: Go Elite vào năm 2021

Không thể tránh khỏi trong lĩnh vực esport truc tiep bong da dem nay ở Bỉ, Meta là nguồn gốc của một số giải đấu trên cảnh esportive. Cô đáng chú ý là người tổ chức cuộc thi Liên đoàn huyền thoại có tên là Bỉ và Rainbow Six Benelux League. Meta Bỉ tiếp tục theo cùng một hướng dẫn bằng cách thông báo truc tiep bong da dem nay những màu này trên Counter-Strike: Glogal tấn công Từ mùa tiếp theo.

Công ty Bỉ sẽ không cô truc tiep bong da dem nay đơn. Thật vậy, một sự hợp tác đã được sinh ra giữa người sau và nhà điều hành Bỉ của Paris Betfirst và nó sẽ kết tinh bằng cách thành lập một cuộc thi esport. Do đó, nền tảng Bỉ của Paris Betfirst tuân theo các bước đến Circus Circus và Golden Palace của mình bằng cách bắt đầu thể thao điện tử. Được gọi là "Betfirst Elite Series", cuộc thi mới sẽ bắt đầu vào tháng 2 năm truc tiep bong da dem nay2021. Nó được chia thành hai mùa (mùa xuân và mùa hè) và một trận chung kết lớn vào cuối năm sẽ kết thúc.

Được thành lập trong một hồ bơi duy nhất, sáu đội của mùa giải tới sẽ thi đấu trong các trận đấu sẽ được chơi trong vòng tròn. Mỗi cấu trúc sẽ cung cấp một trận đấu duy nhất, nhưng trong hai vòng BO2. Vào cuối bước đầu tiên này, bốn đội xứng đáng nhất sẽ tiếp tục giải đấu với giai đoạn playoff. Từ giai đoạn này, truc tiep bong da dem nay các đội đủ điều kiện sẽ rời đi với một phần của Prizepool và cũng sẽ giành được điểm cho phân loại chung tại loạt Betfirst Elite.

Vào cuối hai mùa, ba cấu trúc đạt được nhiều điểm nhất sẽ tham gia vào trận chung kết của giải đấu. Ngoài ra, các đội kém hiệu quả sẽ bị xử phạt bởi hệ thống xuống hạng được đưa vào chức vô địch. Chỉ có các đội Benelux sẽ tham gia vào chức vô địch theo các quyết định của hai nhà tổ chức. Ngoài ra, hãy nhớ rằng truc tiep bong da dem nay các cấu trúc tham gia của loạt Betfirst Elite sẽ được mời các nhóm. Chuồng cá nhỏ là thiệt thòi nhất với phương pháp lựa chọn này.

Các cấu trúc như khu vực một hoặc Lowlandlions cho người Bỉ, các câu lạc bộ Esports của Wizards ở bên hông Hà Lan và 4 yếu tố cho Luxembourg là những đội lựa chọn đầu tiên cho chức vô địch này. Các ứng dụng mở được đóng vào ngày 6 tháng 12 lúc nửa đêm. 

Tin tức