world cup mấy năm 1 lần lich da viet nam Quan hệ đối tác Razer - KRC Genk: Một vụ sáp nhập đẹp giữa thể thao truyền thống và eSports - pháp lý-esport.com

lich da viet nam Razer - Quan hệ đối tác Genk KRC: Một vụ sáp nhập đẹp giữa các môn thể thao truyền thống và esports

Razer - Quan hệ đối tác Genk KRC: Một vụ sáp nhập đẹp giữa các môn thể thao truyền thống và esports

Ngày 18 tháng 1 năm 2022

Razer vừa tuyên bố ký hợp tác world cup mấy năm 1 lần với KRC Genk Esports, thực sự là bộ phận thể thao điện tử của Câu lạc bộ bóng đá KRC Genk ở Bỉ. Đội Razer vừa kết thúc chữ ký đầu tiên của mình trong khu vực Benelux.

Chi tiết về hợp đồng

Do đó, hợp đồng 3 tuổi sẽ mờ dần vào cuối năm 2024 ngụ ý việc sử dụng độc quyền thiết bị esport Razer của các vận động viên KRC. Điều này áp dụng cho các buổi đào tạo cũng như cho các cuộc thi chính thức. Người chơi KRC cũng world cup mấy năm 1 lần sẽ có thể hưởng lợi từ chương trình chương trình chăm sóc sức khỏe esports gần đây của Razer. Một điều như vậy sẽ cho phép họ có quyền truy cập vào sự đa dạng của các công cụ và huấn luyện viên lành mạnh để cho phép họ tối ưu hóa hiệu suất và tình trạng sức khỏe của họ.

Đối với những người phớt lờ nó, KRC Genk là một câu lạc bộ bóng đá ở Genk ở Limburg. Kể từ khi câu lạc bộ có một bộ phận world cup mấy năm 1 lần trong Esport (tháng 2 năm 2020), anh đã có một số thành công và thậm chí xếp thứ 3 trong phiên bản 2021 của Liên đoàn Bỉ.

2 phần có tham vọng tuyệt vời!

Người quản lý esport tại Razer (EMEA) Yann Salsedo nói: "Sự hợp tác với Genk KRC rất thú vị cho tất cả những người liên quan và choEsport Nhìn chung, pha trộn một câu lạc bộ thể thao truyền thống khác mong muốn tích hợp thế giới của esports. Anh ta tiếp tục với cùng một động lực bằng cách khẳng định: world cup mấy năm 1 lần "Bằng cách tập hợp một trong những câu lạc bộ thể thao truyền thống hiệu quả nhất ở Bỉ và thương hiệu esports lớn nhất, sự hợp tác giữa KRC Genk và Razer sẽ chứng minh cách thể thao truyền thống và esports được liên kết chặt chẽ. Cùng nhau, chúng tôi sẽ hỗ trợ Esports lên một tầm cao mới, kết hợp các thiết bị hiệu suất cao của chúng tôi với chuyên môn KRC được phát triển tốt trong các môn thể thao truyền thống, đưa các cầu thủ của world cup mấy năm 1 lần họ đến các cấp độ hiệu suất và thành công mới. "

KRC Genk Esports: Luôn luôn trong quá trình phát triển

Kể từ khi thành lập nhóm Esports KRC Genk, nhóm luôn là một phần của sự tiến hóa liên tục. Ngoài việc phát triển thành các trò chơi mới, nhóm cũng đã tiếp tục tuyển dụng các cầu thủ chuyên nghiệp và tìm thấy các đội mới để đảm bảo tối ưu hóa thành công và mức độ phát sóng của họ. Do đó, KRC Genk sẽ tích world cup mấy năm 1 lần cực tham gia vào quá trình nghiên cứu và phát triển các công cụ và nhóm mới dành riêng cho thể thao điện tử. Các phản hồi khác nhau từ các vận động viên esportive của câu lạc bộ cũng sẽ giúp cải thiện mức độ hiệu suất liên quan đến phát triển sản phẩm.

Bạn có thể truy cập trang web www.krcgenk.gg Để biết thêm thông tin về câu lạc bộ và trang web https://www.5tfg.com/esports Để tìm hiểu thêm về Razer.

Tin tức