lich dau bong da Giải thưởng Trò chơi Bỉ 2020 2020

Giải thưởng Trò chơi Bỉ 2020 2020

Ngày 18 tháng 3 năm 2020

Thể thao điện tử cuối cùng được chính thức công nhận tại Bỉ và liên đoàn giờ đây sẽ có thể khuyến khích các cầu thủ tài năng trong lĩnh vực này. livescore bong da hom nay Đây là lý do cho cuộc họp mặt vĩ đại gần đây được thực hiện tại Kortrijk, nơi diễn ra một buổi lễ giải thưởng.

3 Danh mục thể thao điện tử từng đoạt giải thưởng trong Giải thưởng Trò chơi Bỉ năm 2020

Trong hội nghị hội chợ hội chợ hội chợ 1UP được tổ chức vào thứ Sáu tại Courtrai, ngành công nghiệp game cũng tạo ra giá: Giải thưởng Trò chơi Bỉ 2020 2020. Buổi lễ diễn ra trong một bầu không khí được sưởi livescore bong da hom nay ấm bởi sự hiện diện của Benjamin Dalle và Bénédicte Linard, bộ trưởng truyền thông của truyền thông và Bộ trưởng Văn hóa Pháp và Truyền thông Pháp. 3 loại Thể thao điện tử được nhắm mục tiêu lần đầu tiên và hơn mười giải thưởng được trao cho các trò chơi video và studio hay nhất của Bỉ. Đối với việc chỉ định của những người chiến thắng, một bồi thẩm đoàn đã được thành lập và bao gồm các livescore bong da hom nay đại diện của Liên đoàn khu vực Esport Vlanderen và Walbru Esport.

Trong hạng mục đầu tiên, cần phải chọn sự kiện tốt nhất trong năm 2019. Có 4 ứng cử viên trong khả năng này. Đây là Giải vô địch ESL Proximut đã thu thập được hơn 1.200 người trong trận chung kết ở Heysel On liên minh Huyền ThoạiCS Go. Sự kiện khác là phiên bản lớn của Brussels Thử thách tổ chức các giải đấu từ chiến đấu và công đức của họ tăng từ năm này livescore bong da hom nay sang năm khác. Sự kiện sau đây là RIV4L College League đã tập hợp một số trường trung học và trường đại học xung quanh một số trò chơi. Đó là phiên bản đầu tiên năm ngoái. Cuối cùng, Gamesforce Masters, người đã tổ chức các cuộc thi trên một số trò chơi tại Triển lãm Gamesforce Masters ở Maline. Sự kiện tốt nhất được lựa chọn là Giải vô địch ESL Proximeus đã đạt được hơn 50 % số phiếu.

Trong hạng mục thứ hai, đó là một câu hỏi về việc bổ nhiệm người chơi chuyên nghiệp giỏi nhất năm 2019. Cần lưu ý rằng sự lựa chọn của các đối thủ cạnh tranh là khó khăn vì có rất nhiều cầu thủ tài năng. Bốn ứng viên cuối cùng đã được phát hành vì hồ sơ theo dõi phi thường của họ. Đây là Stefano Pinna trên FIFA, Edevil, người vào livescore bong da hom nay chung kết trong một số cuộc thi quốc tế, Gabri?l ‘Hồi Bwipo Hồi Rau trên Liên minh huyền thoại, đội Fnatic và Stephan Van Hemelrijck. Cuộc bỏ phiếu đã không cho phép chọn người chiến thắng và quyết định của bồi thẩm đoàn quyết định giữa Stefano và Gabri?l, người đã nhận được giải thưởng.

Cuối cùng, người chơi nghiệp dư giỏi nhất cho hạng mục thứ ba là Bryan ‘Hồi Badjian, Bad Badjie, người đã xuất hiện trên NBA 2K trong trận chung kết bằng cách livescore bong da hom nay ghi 26 điểm cho phép đội của anh ấy trở thành người chiến thắng trong giải đấu.

Tin tức