lich dau vong loai world cup 2019 cua viet nam FIFA22 Team39 Cup Một con mồi cho Finn Donderwinkel

FIFA22 Team39 Cup Một con mồi cho Finn Donderwinkel

Ngày 4 tháng 2 năm 2022

Vào ngày 31 tháng 1 năm 2022, lần đầu tiên FIFA22 Team39 Cup được tổ chức và phát sóng trực tiếp trên Twitch. Tin tốt cho esports ở Hà Lan, vì giải đấu có thể phụ thuộc vào rất nhiều sự quan tâm, một phần nhờ vào giải thưởng đáng kể là 1.500 €. Cuối cùng, Finn Donderwinkel, Esporter chuyên nghiệp được Ajax Amsterdam, người được phép mang về nhà của nhóm giải thưởng này bằng cách giành phiên bản đầu tiên của Team39 Cup.

Team39 Cup bổ sung tốt đẹp cho Esports ở Hà Lan

Nó có thể là phiên bản đầu tiên của Team39 Cup, đội đằng sau giải đấu là bất cứ điều gì nhưng mới trong thế giới của esports ở Hà Lan Và trên toàn thế giới. Người đứng đầu tổ chức là cựu Esporter Koen Weijland. Là một cựu vô địch thế giới FIFA (2010, 2011 và 2015), nhà vô địch năm lần của Hà Lan FIFA, và huấn luyện viên quốc gia hiện tại của E-Orange để được thành lập, Weijland de Crème de la Crème của cảnh Hà Lan FIFA22 có thể gom lại. Trong số những thứ khác, Ajax, Dani Hagebeuk và Levy Frederique, chuyên gia của AZ Alkmaar, Stefano Pinna và Dani Visser, và nhiều cầu thủ khác nhau từ Học viện FIFA Ruud Gullit đã có mặt.

Khóa học của trận chung kết

Tuy nhiên, chính Finn Donderwinkel, người được phép giành được phiên bản đầu tiên của Team39 Cup. Trận chung kết, bao gồm hai trò chơi, hóa ra là một tác phẩm kinh điển thực sự ở định dạng esport, vì Donderwinkel phải cạnh tranh với Feyenoord Esporter Colin Dekkers. Thật không may, đây không phải là một bữa tiệc cho người chơi Ajax và nhờ chiến thắng tổng cộng 4-0, Amsterdammer đã giành được một khoản tiền thưởng € 1.000 € đẹp. Dekkers đã phải giải quyết với giá € 400 như một người vào chung kết thua.

Trong trận đấu đầu tiên của trận chung kết, Neymar hóa ra là giá trị vàng cho Donderwinkel. Nhờ siêu sao người Brazil, anh đã vượt lên dẫn trước 2-0 trong hiệp một rằng anh sẽ không còn bàn giao trong phần còn lại của trò chơi.thi đấu của đội tuyển việt nam Đó là cú đánh đầu tiên vào Dekkers, chắc chắn bởi vì anh ấy đã nhìn đúng vào việc tồn đọng hai bàn thắng trước khi bắt đầu trận đấu thứ hai.

Tuy nhiên, rất nhiều điều có thể xảy ra trong một thi đấu của đội tuyển việt nam thời gian ngắn trong FIFA22, vì vậy hy vọng vẫn chưa biến mất. Sau ba phút trong trò chơi thứ hai, hy vọng tương tự đã nhận được một cú đánh xấu xí, khi Donderwinkel dẫn đầu một lần nữa, lần này là thông qua Kylian Mbappé. Dekkers đã không từ bỏ và quản lý để tạo ra nhiều cơ hội trong việc tiếp tục trò chơi, nhưng kết thúc không đủ sắc nét. Donderwinkel không bị làm phiền bởi điều đó và vào phút thứ 72, anh đã ném trận thi đấu của đội tuyển việt nam chung kết của Cup Team39 trong khóa. Bàn thắng thứ hai của Mbappé hóa ra là quá đủ cho chiến thắng, do đó kết quả cuối cùng của trận chung kết có lợi cho 4-0 ủng hộ Donderwinkel.

Nhiếp ảnh gia: AFC Ajax

Tin tức