lich thi đấu vong loai world cup 2022 bảng g Sony đã tham gia LA Azzurri Fans Cup, một cuộc thi xuất khẩu cho mọi người

Sony đã tham gia LA Azzurri Fans Cup, một cuộc thi xuất khẩu cho mọi người

12 tháng 6 năm 2021

Chờ đợi Giải vô địch châu Âu bóng đá thu hút tất cả sự chú ý của chúng tôi, có rất nhiều tin tức thú vị trong thế giới của esport. Hãy cùng nhau khám phá ra điều quan trọng nhất của giai đoạn đội vn trước.

Luôn luôn về chủ đề Euro 2020, mối quan hệ đối tác chính thức của PlayStation với đội bóng đá người Ý là một vài ngày. Đây là một thỏa thuận sẽ có giá trị cả năm 2021 và không chỉ liên quan đến khía cạnh thương mại. Để kỷ niệm sự hợp tác này, trên thực tế, Sony đã tham gia Azzurri Fans Cup, một cuộc thi esport mà mọi người có thể tham gia. Đăng ký mở cửa từ ngày 10 tháng 6, và sẽ có bốn thông số đội vn kỹ thuật Cup vào ngày 18 tháng 6, 20, 16 và 22 tháng 7. Đối với mỗi cốc, hai người tham gia tốt nhất sẽ được chọn, người sẽ thi đấu trong một loại "tám cuối cùng" vào thứ Sáu ngày 23 tháng 7. Những người chiến thắng của Blue Cup Cup sẽ không chỉ dành kinh nghiệm huấn luyện với một trong những cầu thủ chính thức của Enteraziona di Fifa, mà họ sẽ có thể dành cả ngày cho Trung tâm kỹ thuật huyền thoại của Coverciano và sẽ sử dụng một năm miễn đội vn phí của Dịch vụ PlayStation Plus.

Trong giai đoạn này, Sony rất tích cực trong lĩnh vực esport. Một tin tức khác về một vài tuần trước là sự mua lại của loạt phim Giải vô địch tiến hóa Nhật Bản, hiệp hội mà mỗi năm tổ chức các giải đấu trò chơi chiến đấu lớn nhất trên thế giới. Để kỷ niệm sự kiện từ ngày 10 tháng 6 đến ngày 3 tháng 8, người chơi PS4 sẽ có thể tham gia vào ba cơn bão riêng biệt: sẽ có hơn 120 cuộc họp chính thức và bạn có thể giành được nhiều giải thưởng tiền mặt. Tên của ba giải đấu này là FGC Arcade: Evo Edition, EVO 2021 Trực tuyến khởi động và EVO 2021 Các giải đấu phụ trực tuyến.

Tuy nhiên, đối với danh mục "thực tế mới khám phá eSport", theo một sự bừa bãi của những giờ cuối cùng, ngay cả Netflix cũng đang nghĩ đến việc đầu tư vào thế giới của esport. Theo bản chất của riêng mình, Netflix là một công ty luôn luôn chú ý đến các công nghệ mới và các con số được ghi lại đặc biệt là trong chương trình khóa 2020 cho thấy xuất khẩu có thể chứng minh là một chuỗi thú vị. Từ những gì đã học Netflix về bản chất sẽ cung cấp một dịch vụ tương tự như các Stadia, Xbox Game Pass khác nhau và Apple Arcadia. Có lẽ lúc đầu, dịch vụ sẽ được bao gồm trong đăng ký tiêu chuẩn cho các bộ phim và phim truyền hình, và chỉ sau đó, tùy thuộc vào cách công chúng sẽ trả lời, nó mới có thể được cung cấp độc lập. Theo thông tin tốt, dự án có thể bắt đầu vào đầu năm 2022.

Tin tức