lich thi dau argentina Mide mùa Invitational 2022 của Liên minh huyền thoại

Mide mùa Invitational 2022 của Liên minh huyền thoại

Ngày 7 tháng 4 năm 2022

Ngay cả khi điều kiện thời tiết ở ngoài kia, họ nói với chúng tôi rằng mùa xuân vẫn mong muốn, trong phần còn lại của thế giới, giờ đây nó đã nở rộ và các cuộc thi esport chính sắp bắt đầu. Hãy xem tin tức thú vị nhất trong giai đoạn cuối là gì.

Một vài tuần trước, Hàn Quốc đã được chính thức trở thành nơi diễn ra giữa năm 2022 của Liên minh huyền thoại. Cuộc thi được thiết lập từ 10 đến 29 tháng 5, nhưng ngay cả trước khi bắt đầu, có thể có sự từ bỏ tuyệt vời: việc loại trừ các đội Trung Quốc khỏi cuộc thi này dường như ngày càng có nhiều khả năng!
Tất cả mọi thứ bắt nguồn từ các vấn đề liên quan đến Covid-19, những người liên quan đến Trung Quốc trong những tuần gần đây: ví dụ, việc khóa ở Thượng Hải, đã buộc các trận play-off LPG phải hoãn lại (đó là Liên đoàn huyền thoại Trung Quốc tối đa). Những người Thượng Hải không thể rời khỏi nó trước 21 ngày cách ly, do đó khiến cho sự tham gia thể chất vào giữa mùa ở Hàn Quốc rất phức tạp. Như thể không đủ, các trò chơi châu Á cũng được lên kế hoạch, bao gồm các cuộc thi esport: ngày Có vào tháng 9, nhưng cùng với các sự kiện khác và với bốn mươi phụ lục, họ không thể tham gia vào mọi thứ. Tất nhiên, Riot Games có thể giải keo nhacai quyết mọi thứ cho phép bạn tham gia từ xa, nhưng sẽ có quá nhiều vấn đề về tổ chức, vì vậy việc loại trừ các đội Trung Quốc dường như có một cách thực tế nhất: chúng ta sẽ thấy.

Trong tập thứ mười một của loạt phim "Những người nổi tiếng bước vào thế giới của esport", nhân vật chính ngày nay là Usain Bolt. Trên thực tế, nhà vô địch Olympic tám lần trên 100 mét, sắp trở thành người đồng sở hữu của đội Ailen keo nhacai Wylde. Ngoài đầu tư kinh tế đơn thuần, sự hiện diện của những gì được mọi người coi là người đàn ông nhanh nhất thế giới cũng là một chiến lược tiếp thị tuyệt vời: Bolt sẽ tham gia cụ thể vào một loạt các sự kiện chính xác để tăng cường thương hiệu Wylde và nhóm Ailen Anh ấy muốn thống trị các cuộc thi cấp bậc quốc tế dựa trên các tựa game cấp đầu tiên như FIFA, Valrant, Rainbow Six Siege và Rocket League.

Chúng tôi gần keo nhacai gũi bằng cách thông báo rằng hai đội đại diện cho Ý tại các Thạc sĩ Esports của Đại học Amazon tiếp theo, dự kiến ??bắt đầu từ ngày 21 tháng 5 với giai đoạn play-off, sẽ lần lượt là Đại học Bocconi và Bách khoa Milan tương ứng. Hai đội đã gồ ghề tất cả các đối thủ trong mùa đông, và xác nhận sự lãnh đạo trong lĩnh vực học thuật của hai trường đại học tốt nhất ở Ý.

Tin tức