lich thi dau bd hom nay Bóng bầu dục Tây Ban Nha cũng thực hiện bước nhảy vọt đến esports

Bóng bầu dục Tây Ban Nha cũng thực hiện bước nhảy vọt đến esports

Ngày 25 tháng 6 năm 2020

Trong dota 2 new hero thời gian giam cầm, nhiều hơn một nhà phân tích dự đoán rằng trong những tuần tiếp theo, chúng tôi sẽ tham dự một sự phục hồi đáng kể của khán giả của các sự kiện esports, vì việc hủy bỏ các cuộc thi thông thường đã khiến hàng triệu người hâm mộ không có sự giải trí đó. Dự báo không thể chính xác hơn và dữ liệu giám sát của các giải đấu tuyệt vời Trực tuyến Họ cho thấy rằng esports đã đạt được khả năng hiển thị dota 2 new hero tuyệt vời mà bây giờ, sẽ cố gắng giữ. Hiện tại, các hiệp hội thể thao chính tiếp tục thêm vào xu hướng này. Môn thể thao cuối cùng để làm như vậy là bóng bầu dục.

FER trình bày một kế hoạch rất tham vọng

Các Liên đoàn bóng bầu dục Tây Ban Nha (FER) đã phê duyệt việc thực hiện một phần chính thức dành riêng cho việc thúc đẩy các hoạt động esports. Ý tưởng chung là, cũng như các hiệp hội thể thao ưu tú khác, các cuộc thi do FER tổ chức dota 2 new hero có một loạt các giải đấu Trực tuyến đồng thời hoặc bổ sung. Theo chủ tịch của FER, Alfonso Feijóo, môn bóng bầu dục đang đạt được sự chú ý của truyền thông ngày càng tăng ở Tây Ban Nha và sự hiện diện trong vũ trụ Esports có thể góp phần củng cố vị trí đó và nhận được nhiều người theo dõi hơn giữa các nhóm khác nhau.

Với tất cả những điều này, FER ra mắt Liên đoàn Esports bóng bầu dục, trong đó những cầu thủ giỏi nhất trong cả nước sẽ tham gia, mặc dota 2 new hero dù các tiêu chí lựa chọn sẽ được theo dõi để chọn những người dùng sẽ không được biết đến. Điều rõ ràng là mỗi cầu thủ này sẽ đại diện cho một trong những câu lạc bộ thuộc hạng mục chính của Rugby quốc gia. Danh tính của các đội sẽ được đại diện trong phiên bản đầu tiên của giải đấu này sẽ được biết đến sau một giai đoạn đủ điều kiện rất khắt khe.

Tiền lệ của giải đấu 6 quốc gia

Dự án FER đã có một thử nghiệm lửa đầu tiên với giải đấu trực tuyến 6 quốc dota 2 new hero gia, được chơi trong thời gian giam cầm và có sự hợp tác của 12 liên đoàn khu vực. Mức độ giám sát giải đấu và chất lượng được thể hiện trong các trò chơi mà 34 câu lạc bộ tham gia, đã dota 2 new hero khuyến khích FER đi ??xa hơn và tạo ra một cuộc thi thường xuyên. Có thể, nhiều cầu thủ mà chúng ta có thể thấy trong giải đấu 6 quốc gia lặp lại trong Liên đoàn Esports bóng bầu dục tiếp theo.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.

dota 2 new hero