lich thi dau bong da chau a Mười câu lạc bộ đang chạy vào mùa thứ 6 của Eligue 1

Mười câu lạc bộ đang chạy vào mùa thứ 6 của Eligue 1

Ngày 21 tháng 2 năm 2022

Được tổ chức bởi Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp (LFP), Eligue 1, Giải vô địch Ubereats 1 Ubereats chính thức của Pháp FIFA 22, cung cấp một bản facelift cho mùa vòng 3 vòng loại world cup 2022 châu á thứ 6 với định dạng mới và giải thưởng tiền mặt là 60.000 euro, nhưng cũng là đối tác mới.

Sau năm mùa giải thành công, Eligue 1, sẽ tập hợp mười câu lạc bộ Uber Eats Ligue 1 được đầu tư nhiều nhất vào esports với cấu trúc chuyên dụng và người chơi hợp đồng chuyên nghiệp, đi xa hơn trong mùa giải này và trở thành một chuyên gia vô địch 100%. Được chia thành hai giai đoạn: một mùa giải thường xuyên và play-off, mùa vòng 3 vòng loại world cup 2022 châu á giải sẽ kết thúc vào ngày 4 tháng 6 trong trận chung kết, với ba địa điểm đủ điều kiện cho các trận play-off FIFA 22 Global Seriesfs tại Key. Giống như năm ngoái, cuộc thi sẽ được phát sóng vào mỗi thứ ba và thứ tư trên Kênh Twitch Ligue 1 Uber ăn Từ ngày 1 tháng 3.

"" "Với mùa thứ 6 của Eligue 1 này, chúng tôi vẫn đang xác nhận mong muốn phát triển và chuyên nghiệp hóa cạnh tranh. Với định dạng chuyên nghiệp 100% mới này, chúng tôi sẽ đáp ứng vòng 3 vòng loại world cup 2022 châu á tốt hơn những kỳ vọng của người hâm mộ, người chơi nhưng cũng là câu lạc bộ từ Ligue 1 Uber Eats. Hôm nay chúng tôi là một trong những giải đấu trên thế giới đã đầu tư nhiều nhất để cung cấp một chức vô địch esports hoàn toàn chuyên nghiệp ", Mathieu Ficot, phó giám đốc điều hành của LFP nói trong một tuyên bố. Các Uber Eats Ligue 1 là một trong những giải đấu đối tác quan trọng nhất của chúng tôi trên thế giới. EA rất vui vòng 3 vòng loại world cup 2022 châu á mừng được hợp tác với LFP cho Giải vô địch Eligue 1 năm nay. Tham vọng của chúng tôi và mong muốn làm cho giải đấu trở nên chuyên nghiệp hơn và hấp dẫn là tin tức tuyệt vời cho người hâm mộ, người chơi và cũng cho các câu lạc bộ bằng cách cung cấp cho họ các phương tiện bổ sung để tương tác với người hâm mộ mới của họ, Sam Turkbas, Ủy ban trò vòng 3 vòng loại world cup 2022 châu á chơi cạnh tranh EA Sports FIFA.

PlayStation, đối tác chính thức mới của Eligue 1

PlayStation vòng 3 vòng loại world cup 2022 châu á trở thành đối tác chính thức của Giải vô địch. Theo các điều khoản của hợp đồng, tất cả các trận đấu sẽ được chơi trên PS5. Ngoài ra, thương hiệu sẽ cung cấp các câu lạc bộ và sẽ đặt bảng điều khiển vào trò chơi cho người hâm mộ bóng đá, người cũng sẽ tổ chức "Fan Cup của Eligue 1", các giải đấu trực tuyến trên FIFA 22 vòng 3 vòng loại world cup 2022 châu á với nhiều giải thưởng sẽ giành được.

Tin tức