lich thi dau bong da tuyen viet nam Lớn kết thúc hợp tác với Coinbase

Big kết thúc sự hợp tác với Coinbase

Ngày 4 tháng 9 năm 2021

Tổ chức thể thao điện tử hàng đầu của Đức Berlin International Gaming (BIG) là sự hợp tác với Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Cơ sở tiền xu xử lý sự tham gia của cộng đồng và i bong da live kích hoạt kỹ thuật số.

Cả thể thao điện tử và ngành công nghiệp tiền điện tử đều thay đổi các ngành công nghiệp truyền thống, là một trong những chủ đề nóng nhất trong hệ sinh thái kỹ thuật số và đứng đầu trong sự đổi mới. Sự hợp tác này sẽ mang hai thế giới lại với nhau. Coinbase trở thành đối tác cao cấp nổi tiếng CS GO-Aders và nhận được một thương hiệu và nội dung rộng lớn như một phần của quan hệ đối tác.
Là một trao i bong da live đổi tiền điện tử hàng đầu trên toàn thế giới với hơn 68 triệu khách hàng, Công ty Coinbase, đã tồn tại từ năm 2012, giúp cho nó an toàn, dễ sử dụng và dễ sử dụng.

Vào cuối tháng 6 năm 2021, Cơ quan giám sát dịch vụ tài chính liên bang (BAFIN) của Coinbase Đức đã cấp giấy phép giam giữ và tiền điện tử thương mại. Khung cấp phép Bafin là công ty đầu tiên thuộc loại này ở Liên minh châu Âu và Coinbase Đức là công ty đầu tiên nhận được i bong da live giấy phép này. Nó cho phép Coinbase Đức cung cấp một môi trường được quy định và an toàn cho người Đức muốn nghiên cứu thế giới tiền điện tử.

Tuyên bố Daniel Finkler, Giám đốc điều hành lớn

"Hôm nay chúng tôi có thể chào đón Coinbase, một trong những nền tảng giao dịch chứng khoán tiền điện tử hàng đầu thế giới. Để thu hút sự chú ý. Coinbase đã phát triển thành một công ty dẫn đầu thị trường trong những năm gần đây và cung cấp cho khách hàng của mình một nơi an toàn và được quy định để hành động tiền điện tử. Chúng tôi rất vui khi chính thức Bắt đầu sự hợp tác của chúng tôi ngay hôm nay. Tôi cũng muốn nồng nhiệt với đội thể thao cảm ơn bạn vì sự khởi đầu và sắp xếp sự hợp tác tuyệt vời này. "

Tuyên bố Sascha Rangoonwala, Giám đốc quốc gia Đức tại Coinbase

"Crypto và thể thao điện tử đều là những ngành công nghiệp có tiềm năng to lớn không ngừng phát triển. Sự hợp tác với tổ chức esports hàng đầu của Đức giúp chúng tôi đạt được người bản địa kỹ thuật số tốt hơn và giáo dục họ về những lợi thế và rủi ro của tiền điện tử. Mục tiêu của chúng tôi là, cung cấp cho mọi người Các công cụ mà họ cần sử dụng tài sản kỹ thuật số cho lợi thế của họ. "

Tin tức