lich thi dau bong da vong loai world cup 2018 LOL cập bongdaso kèo nhật - Arvindir mở rộng hợp tác với lớn

LOL cập nhật - Arvindir mất hợp tác với Big

Ngày 12 tháng 6 năm 2021

Khi bộ mặt của Liên đoàn huyền thoại lớn và thành công đằng sau đội trong những năm qua, chúng tôi vui mừng thông báo rằng gia tộc trực tuyến đã mở rộng sự hợp tác của nó với huấn luyện viên trưởng Danusch "Arvindir" Fischer vào cuối năm 2023!

Arvindir đã dẫn đầu Bộ phận Liên minh huyền thoại tham gia nhiều danh hiệu du lịch hàng đầu, Giải bongdaso kèo vô địch ESL, Liên đoàn Prime và danh hiệu Masters châu Âu đáng thèm muốn và đã trở thành người trong nhiều năm qua là nền tảng cho bảng xếp hạng của Clans.Ông đã xây dựng đội hình từ đầu, đã thành công cả trên phạm vi quốc tế và tại các sự kiện trên mái nhà.Big tự hào rằng anh ấy cũng sẽ dẫn dắt đội Liên minh huyền thoại trên đường đến các màn trình diễn hàng đầu trong các mùa tới.

Ý bongdaso kèo kiến ??Daniel Finkler, Giám đốc điều hành lớn

Danusch "Arvindir" Fischer đã cho thấy trong ba năm qua, anh ấy quan trọng như thế nào đối với thành công lớn của đội của Liên minh huyền thoại. Ông đã đưa ra nhiều quyết định thành công và có một tầm nhìn rõ ràng trong tương lai cho đội. Anh ấy cũng phù hợp với câu lạc bộ của chúng tôi rất tốt như một tính cách. Giá trị của anh ấy phù hợp với các giá trị của lớn. Tôi hài bongdaso kèo lòng rằng chúng tôi đã có thể gia hạn hợp đồng với anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng trong một khoảng thời gian dài như vậy. Phần mở rộng này cũng nhấn mạnh cam kết của chúng tôi đối với Liên Minh Huyền Thoạirằng chúng tôi muốn mở rộng đều đặn. Với vị trí của chúng tôi ở Berlin, chúng tôi có những điều kiện tiên quyết tốt nhất để tiếp tục những thành công trước đây của chúng tôi trong bongdaso kèo tương lai.

Tuyên bố Danusch "Arvindir" Fischer, huấn luyện viên trưởng của Liên minh huyền thoại

Bắt đầu từ Big vào cuối năm 2018 là quyết định tốt nhất tôi có thể đưa ra. Ba năm qua thực sự là không thể tin được và vì vậy, không có trí tuệ để gia hạn hợp đồng của tôi với Big. Chúng tôi đã có một số thăng trầm, nhưng bầu không khí gia đình và mối quan hệ tuyệt vời với đội là duy nhất trong thể thao điện bongdaso kèo tử và tôi nghĩ rằng thành công mà chúng tôi đã nói cho chính họ. Tôi rất biết ơn sự tin tưởng và môi trường dễ chịu mà tôi có ở đây Và tôi không chỉ mong chờ vài năm tới!

Big đã sẵn sàng cho sự chia rẽ Prime League tiếp theo bắt đầu vào tháng 6 này và mong muốn được viết một chương thành công khác trong câu chuyện Liên minh huyền thoại cùng với Arvindir.

Nguồn hình ảnh: lớn

Tin tức