lich thi dau cua vn Đánh giá năm 2018: Fortnite đã ở lại!

Đánh giá của năm 2018: Fortnite đã ở lại!

Ngày 8 tháng 2 năm 2019

Hầu như không có một trò chơi nào khiến Fortnite ltd bd ngay mai nói rất nhiều vào năm 2018. Trong trò chơi bắn súng Battle Royale miễn phí này. Hiện tại, hiện tượng này còn xa so với kết thúc của nó. Hãy nhìn vào hành trình của anh ấy.

Nó bắt đầu vào mùa xuân năm 2018: Người lớn trên khắp thế giới đã phải đối mặt với một bí ẩn, bởi vì con cái và trẻ em nước ngoài của họ đã thực hiện các điệu nhảy nghi thức kỳ lạ tại các trạm xe buýt, trên sân chơi hoặc siêu thị. Tất cả điều này đến trong thực tế từ cùng một trò chơi: Fortnite

Thủ công vui vẻ ...

Câu chuyện về Fortnite thực sự bắt đầu bảy năm trước. Nhà phát triển các trò chơi Epic Games đã phải thể hiện rất nhiều kiên nhẫn để biến Fortnite thành công liên hành tinh. Trong khi Fortnite: "Save the World" đã có sẵn vào giữa năm 2017, Chế độ Battle Royale, rất thành công ngày hôm nay, xuất hiện vào tháng 9 năm 2017. Và mặc dù chiến dịch đã trả tiền "Save the World đã nhận được những ghi chú kém, niềm vui chơi Miễn phí chơi hóa ra là một quả bom.

Với sự gia tăng nhanh chóng trong trò chơi, một ngôi sao Fortnite đầu tiên kết tinh trên nền tảng phát trực tuyến Twitch. Tyler Blanvins của Mỹ, được gọi là "nhẫn giả", đã nhận thức được trò ltd bd ngay mai chơi vào tháng 9 năm 2017, do đó củng cố sự nổi tiếng của kênh của anh ấy khi đối mặt với sự nổi tiếng của Fortnite. Và bất cứ ai dành cả cuộc đời của mình mà không có bất kỳ kiến ??thức nào về trò chơi Battle Royale cho đến mùa xuân 2018 được thông báo vào ngày 15 tháng 3 Vào ngày mới nhất. Ngày hôm đó, siêu sao, Drake, đã tham gia cùng cô trên một số phần của Fortnite và thu hút hơn 600.000 người xem. Do đó, số phận của ltd bd ngay mai Ninja và Fortnite đã bị phong ấn: sự đánh đập là không thể ngăn cản.

... đến hiện tượng hàng loạt

Trong những tháng sau đó, các trò chơi hoành tráng đã kết thúc việc bổ sung lần lượt. Ở giữa các phương tiện truyền thông của bộ phim "Infinite War", Thanos xuất hiện như một nhân vật có thể chơi trong Fortnite một thời gian. Vào tháng 6, trò chơi sau đó đã có sẵn cho bảng điều khiển Nintendo Switch. Và vào tháng 8, người hâm ltd bd ngay mai mộ thậm chí có thể chơi trên điện thoại di động của họ.

Vào tháng 11 năm 2018, Fortnite thậm chí đã giành chiến thắng trong trò chơi của năm tại Giải thưởng Thuốc điều khiển vàng, đánh bại sự cứu chuộc Red Dead Dead đáng gờm 2. Có vẻ như Fortnite đã ở lại. Điều duy nhất có thể làm xáo trộn niềm vui của người hâm mộ của năm thành công này là thông báo gần đây về những ngôi sao không vui mới mà các điệu ltd bd ngay mainhảy đã được sử dụng như một nguồn cảm hứng cho các cảm xúc trong trò chơi. 

Chúng ta có thể nói rằng Fortnite có tác động đáng kể đến toàn bộ lĩnh vực Esport.

Tin tức