lich thi dau viet nam gap lao Giải vô địch 2021 của Call of Duty League: Giải thưởng trị giá 1,2 triệu đô la

Giải vô địch 2021 của Call of Duty League: Giải thưởng trị giá 1,2 triệu đô la
ty le keonhacai

12 tháng 7 năm 2021

Nhiệt độ nhiệt đới, mong muốn cho các bãi biển và biển, nhưng vẫn còn một khu vực tiếp tục phát triển theo cấp số nhân và không cảm thấy mong muốn ngày lễ: đó là esports, trong những tuần ty le keonhacai gần đây đã tiếp tục cung cấp những ý tưởng thú vị. Hãy cố gắng xem tin tức quan trọng nhất của giai đoạn cuối là gì.

Chúng tôi bắt đầu từ những tin tức rõ ràng nhàm chán, nhưng thực sự là một tầm quan trọng của kỷ nguyên: FIDE (Liên đoàn các ngành điện tử của Ý) đã trình bày ứng dụng chính thức cho Ủy ban Olympic quốc gia Ý (Coni) được đưa vào Đài quan sát. Những gì có vẻ như là một thực hành ty le keonhacai quan liêu nhàm chán thực sự là bước chính thức đầu tiên hướng tới những gì tất cả những người yêu thích esport hy vọng: sự công nhận của ngành học này là môn thể thao trong tất cả các khía cạnh. Về những người thịnh vượng, chúng ta biết bao nhiêu esport đang thu thập ngày càng đam mê hơn, và họ là một kỷ luật phân tầng đến mức họ bao gồm cả nỗ lực thể chất mà thể thao truyền thống và những người chơi tinh thần điển hình của các trò chơi như Lady và Cờ vua. Trên bình diện quốc tế, IOC đã nhiều lần bày tỏ ý kiến ??tích cực đối với esport, nhưng từ đây để nhận ra chúng chính thức mà chúng tôi vượt qua. Cảm giác là nó sẽ là một con đường dài và quanh co, nhưng cuối cùng nó sẽ mang lại kết quả hy vọng cho tất cả chúng ta, ngay cả khi chúng ta vẫn không biết khi nào.

Tin tức thú vị khác về thời kỳ cuối cùng là sĩ quan từ ngày của Giải vô địch năm 2021 của Call of Duty League. Trận chung kết của chức vô địch này sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 22 tháng 8, sẽ được sống ở Los Angeles và cũng sẽ mở cửa cho người hâm mộ của trò chơi. Trong vài tuần tới, sẽ có thể mua vé để tham dự các sự kiện và đó là một tin tức thời đại vì đây là lần đầu tiên việc vào công chúng được cấp từ những gì Pandemia từ Covid-19 đã nổ ra vào năm 2020. Giải thưởng của mùa giải 2021 của Call of Duty League là những người làm nước miệng của bạn: 1,2 triệu đô la. Đưa ra yêu cầu khổng lồ của những người tham gia, việc loại bỏ vẫn đang được tiến hành và họ sẽ xử phạt 8 đội sẽ bay tới Los Angeles để chơi trận chung kết. Nếu bạn quan tâm đến sự kiện này nhưng bạn không có cơ hội ở Los Angeles, không có vấn đề gì: Chung kết sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube chính thức. Trong số những thứ khác, hỗ trợ bạn qua YouTube trong các cuộc thi sẽ cho phép bạn tham gia vào việc khai thác các thiết bị Warzone và Lạnh tuyệt vời.

Tin tức