lich thi dau viet nam nhat ban Esports Technologies đảm bảo quyền truy cập vào giấy phép chơi game của Vương quốc Anh

Esports Technologies đảm bảo quyền truy cập vào giấy phép chơi game của Vương quốc Anh

9 tháng 12 năm 2021

Nhà cung cấp toàn cầu về các công nghệ và công nghệ đặt cược Esports Esports Esports đã giành giải thưởng đã đảm bảo quyền truy cập vào giấy phép chơi game tại Vương quốc Anh thông qua thỏa thuận dịch vụ vận hành cách chơi fifa mobile được ký kết cùng với việc mua lại tài sản B2C của Aspire Global. 

Là một phần của thỏa thuận, các công nghệ esports đã tăng 1,25 triệu khách hàng, phần lớn trong số họ từ Sách thể thao trực tuyến tập trung vào Vương quốc Anh và các thương hiệu sòng bạc Karamba, Hopa và Sòng bạc Griffon. Các thương hiệu khác có được bao gồm Bettarget, Dansk777 và GenerationVip. Các thương hiệu đã ghi lại tất cả các lần đặt cược cùng nhau trị giá 1,86 tỷ đô la và 183 triệu đô la tiền gửi tiền mặt trong giai đoạn 12 tháng gần đây nhất kết thúc vào tháng 9 năm 2021.

Một trong những thị trường chơi game lớn nhất thế giới

Vương quốc Anh cung cấp một trong những thị trường chơi game lớn nhất thế giới. Theo Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh, doanh thu chơi game của Vương quốc Anh từ tháng 4 năm 2019 đến tháng 3 năm 2020 là khoảng 19,2 tỷ đô la, với trò chơi trực tuyến chiếm khoảng 40% tổng doanh thu đó. Bart Bart, COO, COO, COO cho biết: "Có quyền truy cập vào giấy phép chơi game ở Vương quốc Anh này là một cột mốc chiến lược lớn đối với các công nghệ esports. Chúng tôi rất vui mừng về thị trường chơi game sinh lợi cao này và chúng tôi mong muốn mang danh mục sản phẩm esports của chúng tôi đến Vương quốc Anh, Bart Barden, COO, Công nghệ eSports.

Tin tức